Tin tức

Xem vé máy bay Vietnam Airline - Nhanh tay book vé- Hưởng Trọn ƯU ĐÃI
13 tháng 08 năm 2019

Vietnam Airline là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, được đánh giá là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang tầm đẳng cấp quốc tế, luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Giờ đây, bạn có thể truy cập website của Elines để tra cứu, đặt hoặc xem vé máy bay Vietnam Airline một cách dễ dàng.

Xem thêm:

vietnam-airlines-5

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ hàng không Vietnam Airline?

- Về chất lượng, Vietnam Airlines là hãng hàng không cao cấp của Việt Nam, đạt đẳng cấp 4 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của Skytrax. Không chỉ được hành khách Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, Vietnam Airlines còn là niềm tự hào của hàng không nước nhà khi là hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này tham gia vào liên minh hàng không Skyteam, đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

- Tính đến nay, Vietnam Airlines đang sỏ hữu đội bay khổng lồ với hơn 80 máy bay gồm những chiếc Airbus, Boeing hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi bậc nhất có sức chứa lên đến 350 ghế.

- Hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác 49 đường bay với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày đến các thành phố lớn của Việt Nam và các chuyến bay quốc tế đến các quốc gia trên thế giới cả châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương. Không những vậy, Vietnam Airlines còn liên doanh với hơn 20 hãng hàng không quốc tế, giúp gia tăng độ phủ đường bay đến khắp các châu lục.

- Đội ngũ phi công và tiếp viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chủ yếu bởi các chuyên gia nước ngoài, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén càng tăng thêm độ an toàn và chuyên nghiệp trong các dịch vụ bay.

- Không chỉ nổi tiếng về độ chuyên nghiệp và an toàn, Vietnam Airlines còn được đánh giá cao bởi tỷ lệ đúng giờ (chỉ số OTP) cao, đạt 90,2% so với thế giới. Chính từ những lý do trên, Vietnam Airlines trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các hành khách, đặc biệt là khách hàng doanh nhân, những người có công việc đột xuất hoặc quan trọng.

bay-cung-elines-1

Xem vé máy bay Vietnam Airline gồm những loại nào?

Dù là hãng hàng không cao cấp nhưng Vietnam Airlines vẫn luôn hướng đến mục tiêu phục vụ đa dạng khách hàng và đưa ra nhiều hạng vé với các mức giá và điều kiện khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng.

1.Vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia

Với hạng vé thương gia, quý hành khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt bao gồm cả khoang hành lý, ghế ngồi rộng rãi, phục vụ bữa ăn, đồ uống miễn phí cúng những quyền lợi khi đổi vé.

Vé thương gia cũng được chia thành 3 hạng khác nhau. Với hạng thương gia linh hoạt và hạng thương gia tiêu chuẩn, bạn được thay đổi ngày và giờ bay miễn phí bất cứ lúc nào ngay trước giờ bay, nếu đổi hành trình sẽ mất phí đổi vé là 300.000đ cộng với phí chênh lệch giữa 2 hành trình. Còn với hạng vé thương gia tiết kiệm, bạn vẫn được thay đổi ngày, giờ bay lẫn hành trình nhưng đều mất phí 300.000đ.

2.Vé máy bay Vietnam Airlines hạng phổ thông

Hạng vé phổ thông cũng được chia thành 3 loại. Trong đó, với vé hạng phổ thông linh hoạt, quý khách sẽ được thay đổi ngày giờ bay miễn phí bất kỳ lúc nào trước giờ bay, nếu thay đổi hành trình cũng sẽ mất phí như hạng thương gia đặc biệt và tiêu chuẩn. Với hạng vé phổ thông tiêu chuẩn và tiết kiệm, quý khách chỉ được thay đổi ngày và giờ bay, nếu thời gian được thay đổi thành trước ngày giờ ghi trên vé sẽ mất phí 300.000đ, còn trong và sau ngày giờ ghi trên vé sẽ mất phí 600.000đ.

dat-ve-may-bay-2

3.Vé máy bay Vietnam Airlines hạng tiết kiệm

Vietnam Airlines vẫn luôn có vé hạng tiết kiệm cho hành khách để giảm thiểu các khoản chi phí không cần thiết. Với hạng vé này, các ưu tiên về đổi trả vé sẽ cũng sẽ giảm bớt so với vé hạng thương gia và phổ thông. Cụ thể, với hạng vé tiết kiệm đặc biệt, bạn sẽ phải trả phí 300.000đ khi muốn thay đổi ngày giờ ghi trên giá vé trước ngày bay, từ ngày khởi hành sẽ không được phép thay đổi nữa. Riêng với hạng vé siêu tiết kiệm sẽ không được thay đổi bất kỳ thông tin nào trên vé.

Việc thay đổi hành trình chỉ được đổi sang những tấm vé với hành trình mới có giá cao hơn hoặc bằng vé hiện tại. Và tất nhiên trong trường hợp nào bạn cũng phải trả thêm khoản phí chênh lệch giữa 2 chặng bay (nếu có) khi đổi vé.

Với số lượng hành trình vô cùng lớn, hạng vé đa dạng như vậy nên rất khó để báo giá một cách chi tiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem vé máy bay Vietnam Airline cụ thể cho từng chặng, ngày giờ và từng loại vé giờ đây cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website của Elines là Bookvemaybaygiare.com, lựa chọn hành trình, loại vé và ngày khởi hành, ngày về (với vé khứ hồi), mọi thông tin về chuyến bay bạn quan tâm sẽ hiện ra một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

khuyen-mai-chao-he

Ngoài ra, trên website cũng thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của Vietnam Airlines và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng của Elines. Truy Bookvemaybaygiare.com để nhân ngay ưu đãi, cùng Vietnam Airlines khám phá mọi miền đất mới.

Xem thêm: