Tin tức

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan chỉ từ 3 triệu đồng
10 tháng 10 năm 2019

Nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao những năm gần đây. Hiện nay đã có khoảng hơn 40 hãng hàng không nội địa lẫn quốc tế khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan và ngược lại. Trong đó, vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ quý hành khách bởi giá vé rẻ và tần suất chuyến bay dày đặc mỗi ngày.

Xem thêm:

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

Thông tin các chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan

Từ Việt Nam, quý hành khách có thể đặt vé đi Đài Loan từ 3 sân bay quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Tương tự, từ phía Đài Loan có các chuyến bay đến Việt Nam xuất phát từ các sân bay quốc tế lớn như sân bay Cao Hùng, sân bay Đài Bắc, sân bay Đào Viên, sân bay Thượng Nghĩa…

Với tần suất các chuyến bay mỗi ngày lên đến hàng trăm chuyến Từ Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại, được khai thác bởi hơn 40 hãng hàng không, việc đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Đài Loan là điều vô cùng dễ dàng. Trong số đó, số lượng chuyến bay từ Việt Nam – Đài Loan luôn chiếm ưu thế nhất, lên đến vài chục chuyến mỗi ngày cho bất kỳ chặng bay nào sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn cũng đừng lo lắng vì những tấm vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan cũng có giá rất “mềm”, vừa túi tiền của đa số hành khách.

Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan và ngược lại chắc hẳn đang là vấn đề mà bạn quan tâm. Dù nói mức giá vé của hãng hàng không này khá “mềm”, chất lượng lại tốt, tần suất chuyến bay cao nhưng cũng chỉ là mức chung chung, trên thực tế, tất cả hành khách đều mong đợi đáp án cụ thể hơn như vậy phải không?

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

1. Giá vé theo chặng bay

Như đã nói, Từ Việt Nam bạn có thể đặt vé khởi hành đi Đài Loan từ 3 sân bay quốc tế lớn và điểm đến là 5 sân bay quốc tế lớn của Đài Loan. Vậy giá vé của các chuyến bay có điểm đi và điểm đến khác nhau cũng có sự chênh lệch. Ví dụ:

- Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan cho chặng Hà Nội – Cao Hùng mỗi ngày lên đến hàng chục chuyến, giá vé dao động trung bình ở mức từ 3.956.000đ – 9.686.000đ.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

- Trong khi đó, cũng trong cùng 1 ngày, giá vé Vietnam Airlines chặng Hà Nội – Đài Bắc lại dao động ở mức từ 6.639.000đ – 11.504.000đ.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

- Một ví dụ khác cho giá vé Vietnam Airlines chặng từ TP. HCM – Đài Bắc cũng trong cùng ngày lại dao động từ 3.884.000đ – 11.385.000đ.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

Như vậy, dù mua vé ở cùng một thời điểm và cùng là hãng hàng không Vietnam Airlines nhưng ở mỗi chặng bay, giá vé cũng có sự chênh lệch.

2. Giá vé theo từng hạng vé

Nếu bạn đã từng tìm hiểu hoặc đặt mua vé máy bay của Vietnam Airlines đều biết rằng hãng hàng không nội địa chất lượng nhất Việt Nam này cũng đưa ra nhiều hạng vé với các mức giá khác nhau, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý hành khách thuộc nhiều phân khúc và nhu cầu sử dụng dịch vụ. Trong đó:

- Vé máy bay hạng thương gia Business là những tấm vé hạng sang của Vietnam Airlines luôn có giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, tương ứng với mức phí bỏ ra, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng cao kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt. Ví dụ như có khoang hành khách và hành lý riêng, rộng rãi, được phục vụ bữa ăn và đồ uống miễn phí trên chuyến bay, cũng như những quyền lợi khi đổi, hoàn hay bảo lưu vé.

- Vé máy bay hạng phổ thông là hạng vé phố biến nhất của Vietnam Airlines, được phân cụ thể thành 3 hạng vé là phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm. Các tấm vé này có mức giá không quá cao những cũng không quá rẻ, giao động từ 4 – 6 triệu cho các chặng Việt Nam – Đài Loan. Với tấm vé hạng phổ thông, bạn sẽ không được hưởng các dịch vụ như khoang hành lý riêng, ghế ngồi rộng rãi hay phục vụ ăn uống trong suốt hành trình bay nhưng vẫn được hưởng những ưu tiên về đổi hay hoàn vé.

ve-may-bay-vietnam-airline-di-dai-loan

- Với những tấm vé Vietnam Airlines hạng tiết kiệm, bằng việc lược bỏ những dịch vụ không cần thiết, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm có giá diêu tiết kiệm. Tuy nhiên, những tấm vé này không phải bao giờ cũng sẵn và trong các chương trình khuyến mãi được tổ chức cũng sẽ hết rất nhanh. Bạn phải thật kiên nhẫn thì mới có thể săn được.

3. Giá vé theo thời gian đặt vé

Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan cũng luôn có sự thay đổi theo từng thời điểm. Cụ thể, vào kỳ nghỉ hè, mùa du lịch ở Đài Loan từ tháng 2 – 4 hay từ tháng 9 – 11 giá vé thường tăng cao, hay các dịp lễ tết diễn ra dài ngày như tết nguyên đán, tết dương lịch, lễ giáng sinh, quốc khánh… giá vé cũng tăng đột biến. Nếu bạn đặt vé vào các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật giá vé cũng sẽ có phần nhỉnh hơn so với ngày thường.

Cách tốt nhất để có thể săn được vé máy bay Vietnam Airline đi Đài Loan giá rẻ là thường xuyên theo dõi các thông tin chuyến bay, cập nhật giá vé, chương trình khuyến mãi tại Elines và đặt vé sớm từ 3 – 6 tháng trước khi chuyến bay khởi hành. Chúc bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa với những tấm vé tốt nhất tại Elines.

Xem thêm: