Tin tức

Thỏa sức vi vu khám phá mọi miền tổ quốc với vé máy bay vietjet giá 0 đồng
05 tháng 09 năm 2019

Có thể dễ dàng thấy rằng di chuyển bằng đường hàng không là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng nhưng mức giá vé cho một hành trình bay cũng khá cao so với những phương tiện khác nên nhiều hành khách đã lựa chọn giải pháp săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng hay săn vé rẻ từ các hãng hàng không khác. Tuy nhiên, với hãng hàng không vietjet thì việc săn vé giá rẻ dường như dễ dàng hơn bởi hãng hàng không này thường xuyên tung ra vé 0 đồng cũng như vé máy bay giá rẻ nhất so với những hãng còn lại. Vậy hãy cùng Elines tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

ve-may-bay-0-dong-vietjet-2

Cách săn vé máy bay Vietjet giá 0 đồng

Hầu hết các quý hành khách khi có ý định săn vé máy bay giá 0 đồng thường cho rằng chỉ cần còn vé là có thể mua được với giá 0 đồng. Tuy nhiên, trên thực tế thì mỗi đợt tung ra vé máy bay giá 0 đồng thì trong 20 người cùng săn vé đó thì chỉ có 1 người có cơ hội sở hữu tấm vé 0 đồng mà thôi. Nếu các quý hành khách muốn sở hữu nó thì cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của Elines ngay sau đây hoặc liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được những tấm vé máy bay giá ưu đãi đầu tiên. 

Chuẩn bị săn vé máy bay Vietjet giá 0 đồng

Trước khi bắt đầu săn vé 0 đồng thì các quý hành khách cần dành thời gian để kiểm tra lại một lần nữa xem mình đã có thẻ thanh toán quốc tế chưa. Nếu rồi thì không sao nhưng nếu chưa thì các quý hành khách nên ra ngân hàng gần nhất để đăng ký và làm cho mình một thẻ thanh toán quốc tế hay còn gọi là thẻ VISA cùng với internet banking. Điều này sẽ giúp các quý hành khách tiến hành thanh toán ngay sau khi đặt được vé 0 đồng vietjet.

san-ve-may-bay-gia-re-3

Sau đó, các quý hành khách cần ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân ra một file Excel hoặc word. Trong đó, bao gồm một số thông tin cá nhân như sau: Họ và tên, số điện thoại, Email cá nhân và địa chỉ. Với cách làm này sẽ giúp các quý hành khách thao tác nhanh hơn trong bảng “điền thông tin khách hàng” của hãng hàng không Vietjet Air. Dù đặt vé máy bay của bất cứ hãng bay nào bao giờ cũng có phần này dù với hạng vé nào đi nữa. Bởi vậy nên các quý hành khách chuẩn bị trước là tốt nhất. Điều cuối cùng mà các quý hành khách cần lưu ý đó là các hành khách nên tìm cho mình một chiếc máy tính có cấu hình cao và một đường truyền internet tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp quý hành khách tăng thêm cơ hội sở hữu tấm vé máy bay 0 đồng của Vietjet. 

Tiến hành săn vé máy bay Vietjet giá 0 đồng

Sau khi quý hành khách chuẩn bị đầy đủ tất cả các bước trên thì điều đầu tiên cần làm để sở hữu được tấm vé giá rẻ này đó là thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi từ Vietjet Air. Các quý khách cần nắm được thời điểm nào thì hãng hàng không này sẽ tung ra chương trình khuyến mãi và biết được số lượng vé 0 đồng được hãng hàng không này tung ra là bao nhiêu theo từng thời điểm. Từ đó các quý hành khách sẽ xác định được thời gian để tiến hành săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng là khi nào và thời gian bay ra sao để xác định xem có phù hợp với thời gian bay của mình hay không. Thông thường thì các quý hành khách nên đặt vé trước khi bay khoảng 3 tháng trở lên. Bởi vậy, khi có thông tin về vé 0 đồng của Vietjet các quý hành khách cũng chưa nên đặt vội mà cần cân nhắc xem khoảng thời gian đó quý hành khách có sắp xếp được thời gian bay không để tránh mất thời gian săn vé 0 đồng nhưng lại không thể bắt đầu hành trình bay thì rất lãng phí và khiến những người khác mất cơ hội săn được vé 0 đồng từ hãng hàng không này. 

ve-may-bay-gia-re-1024x710_mbza

Ngoài ra còn một số lưu ý khác khi săn vé 0 đồng mà Elines muốn chia sẻ với các quý hành khách, để tìm hiểu thêm các bước thực hiện săn vé máy bay vietjet giá rẻ các quý hành khách có thể tham khảo một số bài viết khách của Elines hoặc liên hệ ngay với Elines để có được những thông tin chính xác nhất về vé máy bay của các hãng hàng không cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra nhé!

Elines hi vọng với những lưu ý trong quá trình săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng mà Elines đã chia sẻ trên đây đã giúp các quý hành khách đặt được vé thành công trong tương lai gần. Ngoài việc tự thực hiện việc săn vé 0 đồng, các quý hành khách cũng có thể tra cứu chuyến bay, giá vé tại bookvemaybaygiare.com hoặc nhờ sự hỗ trợ từ các booker chuyên nghiệp của đại lý bán vé máy bay Elines- một trong những đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay để sớm có được tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp nhất.

Xem thêm: