Tin tức

Giá vé máy bay đi Pháp khứ hồi bao nhiêu tiền? - Giá vé tốt nhất
07 tháng 10 năm 2019

Nước Pháp - kinh đô của ánh sáng, kinh đô thời trang và hoa lệ. Do vậy mong muốn được đặt chân lên mảnh đất này luôn luôn thôi thúc đối với những người đam mê du lịch và thời trang. Nếu vậy tại sao không nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Pháp khứ hồi để được khám phá, để được trải nghiệm nhiều điều với mảnh đất tươi xinh này?

Xem thêm:

ve-may-bay-di-phap-khu-hoi

1. Vé máy bay đi Pháp Khứ Hồi giá bao nhiêu?

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá vé máy bay khứ hồi đi Pháp

Vé máy bay khứ hồi đi Pháp có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố đấy là gì?

 • Hãng hàng không khác nhau: Hiện nay chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp đang cho phép rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác các đường bay giữa hai nước.Có những hãng hàng không hạng sang và cũng có những hãng hãng không hạng bình dân. Những hãng hàng không hạng sang thường có giá vé cao hơn gấp nhiều lần so với những hãng hàng không bình dân.
 • Hành trình bay: Với mỗi hành trình bay khác nhau thì giá vé máy bay đi Pháp cũng có sự khác nhau. Việc bạn xuất phát từ sân bay nào ở Việt Nam và kết thúc tại sân bay này của Pháp cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến giá vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Pháp.
 • Thời điểm mua vé: Vào mỗi thời điểm khác nhau trong năm, giá vé máy bay đi Pháp cũng có sự khác nhau. Có thời điểm đắt, cũng có thời điểm giá rẻ.
 • Chặng bay: Giá vé máy bay đi Pháp với chặng bay 1 điểm dừng sẽ khác so với chặng bay có 2 điểm dừng.

Giá vé máy bay đi pháp khứ hồi

Như đã nói ở trên thì vé máy bay đi Pháp có nhiều mức giá khác nhau và phụ vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng báo giá vé máy bay khứ hồi đi Pháp sau đây:

Bảng báo giá vé máy bay khứ hồi đi Pháp

ve-may-bay-di-phap-khu-hoi

Lưu ý: 

 • Giá vé trên đây chỉ là giá vé tham khảo, không áp dụng cho mọi thời điểm.
 • Giá vé trên là giá vé chưa bao gồm thuế.
 • Giá vé máy bay trên là giá vé áp dụng cho 1 người lớn.

Cách mua vé máy bay khứ hồi đi Pháp

Hiện nay để sở hữu một tấm vé máy bay khứ hồi để đi Pháp đã không còn là vấn đề xa lại đối với nhiều người nữa. Việc mua vé máy bay bây giờ đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập vào website của Elines và tiến hành đặt vé theo các bước:

 • Bước 1: Truy cập website: http://www.bookvemaybaygiare.com/
 • Bước 2: Điền thông tin về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày khứ hồi và lựa chọn hành khách và nhấn vào mục “tìm kiếm”.
 • Bước 3: Sau khi nhấn “ tìm kiếm” một danh sách về các hành trình bay sẽ hiện ra. Bạn hãy lướt qua một loạt và nhấn “ chọn” hành trình nào phù hợp với bạn nhất.

ve-may-bay-di-phap-khu-hoi

 • Bước 4: Sau khi nhấn “ chọn” một màn hình mới hiện ra những thông tin chi tiết về vé máy bay.Bạn hãy đọc và kiểm tra kỹ thông tin về giờ bay, ngày khởi hành, ngày về, giờ về, giá vé… nếu thấy ổn hãy nhấn “ đặt vé”.
 • Bước 5: Khi ấn “ đặt vé” màn hình thông tin hiện ra. Bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo từng mục có gắn dấu * màu đỏ. Đấy là những phần thông tin bắt buộc cần phải ghi. Rồi nhấn nút “ tiếp tục thanh toán”.
 • Bước 6: Sau khi nhấn nút “ tiếp tục thanh toán” thì sẽ hiện ra màn hình phương thức thanh toán. Lúc này bạn nhấn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của bạn. Như thế là đã hoàn thành việc đặt vé máy bay khứ hồi đi Pháp.

2. Du lịch Pháp nên mang theo những gì?

Để có một chuyến du lịch Pháp thật là ý nghĩa thì một trong những vật dụng quan trọng sau đây bạn không được bỏ quên ở nhà đâu nhé:

 • Visa: Chắc chắn rồi để có thể xuất ngoại không thể nào thiếu được tấm visa. Nếu thiếu nó chắc chắn bạn sẽ không đến được nước Pháp đâu nhé.

ve-may-bay-di-phap-khu-hoi

 • Vé máy bay: Cái này cũng quan trọng không kém gì tấm thẻ visa. Nếu mà bạn quên vé máy bay thì chắc chắn sẽ không được lên máy bay đâu đấy. Còn nữa nếu vé của bạn là khứ hồi. Thì nhớ giữ thật cẩn thận để dùng cho chuyến bay lượt về nhế.
 • Tiền: Đương nhiên rồi, đi du lịch là không thể thiếu tiền. Tuy nhiên bạn cần phải đổi tiền ở trong nước để tránh sang nước bạn không biết đổi tiền ở đâu, thì mua gì cũng khó đó nha.
 • Trang phục: tùy vào thời điểm mà bạn du lịch Pháp mà trang bị cho mình những bộ trang phục phù hợp nhé.

Ngoài ra để có một chuyến du lịch Pháp mỹ mãn thì đừng quên trang bị cho mình một chút kiến thức về văn hóa Pháp và ngôn ngữ của người Pháp nhé.

Xem thêm: