Tin tức

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ
24 tháng 09 năm 2019

Việc tìm cho mình một tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thật dễ dàng khi các quý hành khách nắm bắt được thời điểm mua vé thích hợp và cách thức mua vé thuận tiện. Truy cập hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Elines, quý hành khách sẽ không chỉ có thể tìm thấy cho mình một tấm vé giá rẻ mà còn có được những thông tin hữu ích cho hành trình khám phá xứ sở mặt trời mọc của mình.

Xem thêm:

 

ve-may-bay-di-nhat-ban-gia-re

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Theo thống kê thì hiện nay có 107 sân bay cửa ngõ nối liền Nhật Bản với các quốc gia trên thế giới. Trong đó, có 5 sân bay cấp 1 hiện đang cung cấp các chuyến bay giữa các châu lục là Sân bay quốc tế Osaka tại Itami; Sân bay quốc tế Chubu tại Centrair; Sân bay quốc tế Narita; Cảng hàng không quốc tế Kansai và Sân bay quốc tế Tokyo tại Haneda. Ngoài ra còn có 24 sân bay cấp 2 cùng với 56 sân bay cấp 3 cũng đang khai thác các chặng bay đến Nhật.

Sân bay quốc tế Haneda - Tokyo - Nhật Bản

Theo nhiều đánh giá thi Sân bay Haneda được cho là cửa ngõ 5 sao để vào Nhật Bản. Hai năm liên tiếp sân bay này đều có những chặng bay đến và đi đúng giờ nhất trên thế giới. Và để săn được những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thì không hề dễ dàng. Ngoài sự chuyện nghiệp về thời gian, việc vận chuyển từ sân bay vào đến thành phố Tokyo của Nhật rất thuận tiện, an toàn và có chi phí rẻ lại hết sức nhanh chóng với hệ thống xe điện cùng đường sắt monorail tốc hành nên quý hành khách chỉ mất khoảng 18 phút.

Các hãng bay khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản

ve-may-bay-di-nhat-ban-gia-re

Hiện đang khai thác đường bay khởi hành từ Việt Nam đến Nhật Bản và ngược lại là các hãng hàng không lớn trên thế giới như hãng hàng không quốc gia  Vietnam Airlines;  China Eastern Airlines; ngoài ra còn có Korean Air; China Southern Airlines và ANA All Nippon Airlines cùng Japan Airlines… với một số hãng hàng không khác. 

Từ 3 cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.  Mỗi ngày, tại các cảng hàng không này có tới hàng trăm chuyến bay của các hãng bay đến các thành phố lớn, nhỏ của Nhật Bản. Nếu các quý khách lựa chọn những chuyến bay thẳng của các hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines; ANA; American Airlines hành trình tới nước Nhật của các quý hành khách sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản

Để bay tới Nhật Bản các quý hành khách nhất định phải khởi hành từ 1 trong 3 thành phố lớn ở Việt Nam đó chính là cảng hàng không quốc tế Nội Bài tại Hà Nội, Cảng hàng không Đà Nẵng tại Đà Nẵng và cảng hàng không Tân Sơn Nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, có tới hàng chục chặng bay đang được khai thác từ Việt Nam tới Nhật Bản. Trong bài viết này Elines sẽ cung cấp một số thông tin về chặng bay phổ biến và cơ bản nhất từ Việt Nam đến Nhật Bản. 

ve-may-bay-di-nhat-ban-gia-re

- Đường bay từ  Hà Nội đến Tokyo hiện nay trung bình mỗi ngày có khoảng 46 chuyến bay do 19 hãng hàng không đang khai thác như Vietnam Airlines; Malaysia Airlines cùng khai thác là Singapore Airlines; Air Macau và China Airlines… Giá vé máy bay của đường bay này là khoảng từ 300 USD trở lên. Với những đường bay thẳng được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines, Japan Airlines và  ANA; American Airlines, các quý hành khách chỉ mất khoảng hơn 5 giờ bay. Trường hợp lựa chọn các chuyến bay trung chuyển các quý hành khách sẽ mất từ khoảng 7 giờ đến hơn 16 giờ bay.

- Đối với chặng bay khởi hành từ Đà Nẵng đến Tokyo tính đến thời điểm hiện tại thì mới chỉ được khai thác bởi 6 hãng hàng không đó là hãng hàng không quốc gia  Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Air Macau và Korean Air cùng khai thác còn có  H1 và Silkair… Theo đó trung bình mỗi ngày có khoảng 22 chuyến bay bay từ Đà Nẵng đến Tokyo. Hiện nay vân chưa có đường bay thẳng nên các quý hành khách bắt buộc phải lựa chọn các chuyến bay trung chuyển từ 1 đến 3 điểm dừng với tổng thời gian bay dao động từ 8 giờ đến 20 giờ cho một chuyến bay. Với giá vé chặng bay này khoảng từ 366 USD trở lên.

ve-may-bay-di-nhat-ban-gia-re

- Đường bay từ Sài Gòn đến Osaka - Nhật Bản hiện nay có khoảng 16 hãng hàng không đang khai thác đường bay này như Malaysia Airlines; Jetstar Asia và Singapore Airlines cùng Vietnam Airlines…Trong đó, Vietnam Airlines là đường bay duy nhất mở đường bay thẳng khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đến Osaka chỉ với thời gian bay là 5 giờ đồng hồ. Nếu chọn các chuyến bay trung chuyển thì các quý hành khách sẽ mất khoảng 9 đến  21 giờ bay. Trung bình 1 ngày  sẽ có khoảng 48 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đến Osaka. Giá vé máy bay cho đường bay này khoảng từ 295 USD trở lên tùy từng thời điểm.

Với những chia sẻ trên đây của Elines, mong rằng các quý hành khách đã có được những thông tin hữu ích để săn cho mình một tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn và thắc mắc về giá vé hay hành trình bay thì các quý hành khách có thể truy cập vào Bookvemaybaygiare.com để có được những thông tin chính xác và kịp thời nhất.

Xem thêm: