Tin tức

XEM NGAY>> Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền? Vé rẻ nhất tại Elines
07 tháng 10 năm 2019

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người dân có nhu cầu đi chơi, đi học, đi làm… tại Mỹ. Vậy thực hư vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu? Bookvemaybaygiare.com sẽ có lời giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm:

ve-may-bay-di-my-bao-nhieu-tien

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Mỹ

Để nói giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền thì sẽ rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác. Thông thường thì giá vé máy bay đi Mỹ sẽ có mức dao động từ 11 triệu đồng cho đến 80 triệu đồng tùy vào từng hãng hàng không, từng giờ bay và từng thời điểm bay. Tại sao lại có mức dao động nhiều đến như vậy?

  • Vé máy bay đi Mỹ, phụ thuộc vào các hãng hàng không

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên chủ yếu là các hãng hàng không quốc tế. Các hãng hàng không Việt Nam duy chỉ có Vietnam Airlines là đang khai thác các đường bay tới Mỹ với chuyến bay thẳng 1 trạm dừng để tiếp nhiên liệu.

Trong các hãng hàng không đang khai thác hành trình tới Mỹ thì cũng có những hãng hàng không giá rẻ và cũng có những hãng hàng không hạng sang. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Mỹ giữa các hãng hàng không cũng không hề giống nhau.

Vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không hạng sang thường có mức giá cao hơn gấp 2 hoặc 3 lần so với các hãng hàng không hạng bình dân. Trong đó Vietnam Airlines là một hãng hàng không trong nước đang khai thác các chặng bay tới Mỹ với mức giá vé máy bay trung bình nhất. 

ve-may-bay-di-my-bao-nhieu-tien

  • Loại vé máy bay

Dù lựa chọn cùng 1 hãng hàng không để bay đi Mỹ, nhưng giá vé máy bay của bạn lại cao hơn so với giá vé máy bay của người khác. Nguyên nhân rất đơn giản đó chính là bạn đang chọn cho mình một tấm vé máy bay hạng thương gia. Tấm vé máy bay này có giá cao  rất nhiều so với tấm vé máy bay hạng phổ thông. Nhưng việc bạn sở hữu vé máy bay hạng thương gia thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ tấm vé máy bay này:

- Được check in tại một quầy dành riêng cho khách vip tại sân bay.

- Được ngồi ở nhà chờ dành cho khách hạng thương gia có máy lạnh, wifi và các dịch vụ ăn uống, tiện ích khác.

- Được lên máy bay bằng đường riêng, hoặc có xe bus đưa ra tới máy bay.

- Lên máy bay bằng cửa riêng.

- Được hưởng những dịch vụ cao cấp tại khoang thương gia.

  • Chặng bay

Mỹ là một đất nước rộng lớn, vì thế khoảng cách bay từ Việt Nam sang Mỹ cũng sẽ có sự khác nhau. Cho nên giá vé bay từ Việt Nam sang Mỹ cũng có sự khác nhau khi đến với các tiểu bang khác nhau.

Ta lấy một ví dụ đơn giản như cùng lựa chọn hãng hàng không là Vietnam Airline, cùng xuất phát từ Hà Nội, cùng lựa chọn giá vé máy bay hạng phổ thông, nhưng nếu bạn lựa chọn đến New York thì giá vé máy bay đi Mỹ sẽ là: 35.123.000 đồng, nhưng nếu điểm đến là Chicago thì giá vé chỉ là 17.820.000 đồng, và cùng khởi hành vào ngày 03/10.

ve-may-bay-di-my-bao-nhieu-tien

  • Hành trình bay

Những chuyến bay có hành trình bay thẳng thường với 1 điểm dừng thường có mức vé thấp hơn so với hành trình bay có 2 điểm dừng.

  • Thời điểm mua vé

Thông thường thì nếu bạn mua vé vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng tư và cuối tháng 9 cho đến hết tháng 10 thì giá vé máy bay lúc này sẽ rẻ hơn so với những thời điểm còn lại. Vì thời điểm này nhu cầu đi lại của nhân dân 2 nước cũng giảm, vì thế giá vé máy bay cũng được hạ xuống với mức mềm hơn so với những thời điểm khác.

2. Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu?

Hiện tại để mua được một tấm vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ thật dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi nhà và truy cập vào website: bookvemaybaygiare.com và tiến hành chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ bay và lựa chọn hãng hàng không là bạn đã có thể đặt được cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ. 

ve-may-bay-di-my-bao-nhieu-tien

Bookvemaybaygiare.com là website chính thức của hệ thống đặt vé máy bay online uy tín nhất Việt Nam - Công ty cổ phần Elines. Elines là một công ty phân phối vé máy bay ủy quyền của rất nhiều hãng hàng không khác nhau từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Khi mua vé máy bay tại Eline bạn sẽ được hưởng những dịch vụ vô cùng ưu đãi như giao vé máy bay tận nhà, các dịch vụ đổi trả vé máy bay theo quy định. Và đặc biệt là mua được vé máy bay giá rẻ nhất thị trường.

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền? Cách tốt nhất để biết được điều đó chính là bạn hãy truy cập vào bookvemaybaygiare.com và tiến hành tìm kiếm chuyến bay thời điểm bay để biết được giá vé chính xác nhất tại thời điểm bạn muốn bay.
Xem thêm: