Tin tức

Chia sẻ bí quyết săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
06 tháng 10 năm 2019

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hiện đang là những tấm vé máy bay được rất nhiều tín đồ du lịch săn đón để có được một chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Nhưng để mua được một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc không phải là một chuyện đơn giản. Ngày hôm nay, Elines sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết hay và kinh nghiệm bổ ích để săn được những tấm vé tốt nhất. 

Xem thêm:

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam, thắng cảnh, và di tích lịch sử cổ xưa, bên cạnh đó văn hóa Hàn Quốc lại đa dạng, phong phú nên Hàn Quốc luôn là một điểm đến vô cùng cuốn hút đối với khách du lịch gần xa. Bởi vậy sở hữu một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ luôn là mong ước của hầu hết các khách du lịch người Việt.

1. Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc?

Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ bạn hãy thực hiện theo một trong những cách sau:

- Mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Có hãng hàng không giá rẻ cũng có hãng hàng không hạng sang. Nếu muốn có được một tấm vé máy bay đi giá rẻ đi Hàn Quốc thì bạn hãy lựa chọn đồng hành cùng với những hãng hàng không giá rẻ.

Tuy nhiên khi lựa chọn đồng hành cùng với hãng hàng không này thì bạn cần phải xác định chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng ở những hãng hàng không này sẽ không làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

- Lựa chọn thời điểm mua vé

Thông thường thì vào các tháng đầu năm và cuối năm từ tháng 11 của năm trước đến tháng 2 của năm sau và vào thời gian nghỉ hè của các học sinh, sinh viên từ tháng 5 đến tháng 7 thì nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc của người dân Việt Nam sẽ tăng cao, chính vì thế vào thời điểm này hàng năm các hãng hàng không thường tăng giá vé để thúc đẩy doanh thu. Bởi vậy nếu mua vé máy bay vào những thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ không mua được những tấm vé máy bay giá rẻ.

Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ để đi Hàn Quốc thì tốt nhất là bạn hãy mua vé vào những khoảng thời gian ít người có nhu cầu du lịch tại Hàn Quốc, và tốt nhất là nên đặt vé trước thời điểm bay khoảng 2 tháng.

- Lựa chọn thời gian khuyến mãi

Hàng năm để tri ân khách hàng các hãng hàng không thường tung ra những đợt bán vé khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn mua vé máy bay vào thời điểm này có thể sẽ mua được những tấm vé máy bay giá rẻ, và thậm chí còn mua được những tấm vé với giá 0 đồng.

Tuy nhiên thì những tấm vé như thế này số lượng chỉ có hạn. Để có thể mua được bạn cần phải thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không và trở lại trang web bán vé máy bay của các hãng hàng không vào đúng thời điểm diễn ra khuyến mãi để nhanh chóng tiến hành đặt vé.

Để đặt được những tấm vé như vậy ngoài việc nắm bắt tốt thời cơ, và nhanh tay điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đặt vé thì cần thiết nhất đó chính là tấm thẻ thanh toán quốc tế của bạn lúc nào cũng phải ở trong tình trạng chờ để được thanh toán.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

- Mua vé máy bay tại bookvemaybaygiare.com

Bookvemaybaygiare.com là website bán vé máy bay trực tuyến của Công ty cổ phần Elines, một trong những công ty phân phối vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Elines chính là đại lý được ủy quyền của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chính vì thế mà giá vé máy bay được bán ra từ Elines là giá vé máy bay rẻ nhất trên thị trường.

2. Cách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Để đặt được một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: http://www.bookvemaybaygiare.com/

Bước 2: Điền thông tin điểm đi và điểm đến ngày giờ, và loại vé máy bay rồi ấn tìm kiếm.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Bước 3: Màn hình lựa chọn hiện ra. Hãy lựa chọn cho mình một hành trình bay phù hợp nhất. ấn “ chọn”.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Bước 4: Một màn hình thông tin về vé máy bay hiện ra, hãy nhấn “ đặt vé” nếu bạn lựa chọn chuyến bay này.

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Bước 5: Một màn hình thông tin khách hàng hiện ra, hãy điền đầy đủ thông tin vào những ô bắt buộc và nhấn “ tiếp tục’ thoán .

ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán kết thúc quá trình đặt vé. Như thế là bạn đã sở hữu được một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc rồi.

Sở hữu được một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ là niềm mong ước của rất nhiều người. Vì điều này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình. Và để có được một tấm vé máy bay giá rẻ hãy đặt tại bookvemaybaygiare.com.

Xem thêm: