Tin tức

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airline rẻ nhất 2019
06 tháng 10 năm 2019

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp thuộc khu vực châu Á. Người dân Việt Nam thường biết đến Hàn qua các bộ phim truyền hình và mong muốn được đến với đất nước Hàn Quốc đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người. Hãy sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airline để khám phá đất nước xinh đẹp này nào.

Xem thêm:

ve-may-bay-di-han-quoc-cua-vietnam-airline

Việt Nam và Hàn Quốc là hai đất nước cùng thuộc ở khu vực Châu Á. Khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc mặc dù không quá xa xôi như đối với các nước khác thuộc khu vực Châu Á, nhưng để rút ngắn thời gian đi du lịch Hàn Quốc, thì phương án tốt nhất đó chính là nên đồng hành cùng với các hãng hàng không. Và một trong những hãng hàng không được mọi người lựa chọn nhiều nhất đó chính là hãng hàng không Vietnam Airline. Tuy nhiên sở hữu một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airline có dễ dàng?

1. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đang khai thác các đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên thì Vietnam Airline một hãng hàng không của quốc gia Việt Nam với chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng nổi bật cùng thái độ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hãng hàng không đã chiếm được tình cảm của rất nhiều hành khách trong nước và quốc tế.

Bởi vậy có thể nói đây là một hãng hàng không có tần suất bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc khá cao. Không chỉ chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, mà giá vé máy bay từ Việt Nam sang HàN Quốc của Vietnam Airline cũng chính là ưu điểm khiến cho khách hàng lựa chọn. Giá vé không cao, và hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Đồng thời giá vé máy bay Vietnam Airline từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng luôn luôn có sự khác nhau:

  • Điểm xuất phát khác nhau:

Để hiểu hiểu rõ được sự khác nhau bạn có thể tham khảo ở bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc sau đây

- Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Busan Hàn Quốc

ve-may-bay-di-han-quoc-cua-vietnam-airline

- Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Busan Hàn Quốc

ve-may-bay-di-han-quoc-cua-vietnam-airline

- Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Busan Hàn Quốc

ve-may-bay-di-han-quoc-cua-vietnam-airline

 

  • Hành trình bay

Hiện nay để bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc khách hàng có thể lựa chọn những chuyến có hành trình bay thẳng, hoặc lựa chọn hành trình bay có điểm dừng. Tuy nhiên thì số lượng những chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc thường là không nhiều, gần như chỉ có 1 chuyến trong ngày còn hầu hết là các chuyến bay có 1 điểm dừng. Vì thế mà giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc cũng khác nhau. Thông thường thì những chuyến bay thẳng sẽ có giá vé rẻ hơn so với những chuyến bay chặng và thời gian bay cũng được rút ngắn hơn.

  • Thời điểm mua vé

Thường thì nếu bạn mua vé máy bay vào những thời điểm cao điểm của mùa du lịch như mùa hè, hoặc vào những mùa lễ tết thì giá vé đi Hàn Quốc sẽ cao hơn so với những thời điểm bình thường khác.

ve-may-bay-di-han-quoc-cua-vietnam-airline

2. Địa chỉ mua vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airline 

Hiện nay để mua được nhưng tấm vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc không còn phải là vấn đề khó khăn nữa. Không phải xếp hàng, không phải chờ đợi, xen lấn hay xô đẩy. Tất cả mọi việc giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản với bookvemaybaygiare.com. Đây là website chính thức của Công ty cổ phần Elines, một trong những công ty phân phối vé máy bay giá rẻ lớn nhất cả nước. không chỉ cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc của các hãng hàng không trong nước, mà Elines còn được ủy quyền phân phối vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không  quốc tế.

Để mua được một tấm vé máy bay của Vietnam Airlines đi Hàn Quốc bạn hãy truy cập http://www.bookvemaybaygiare.com/, sau đó tiến hành tìm kiếm chuyến bay theo địa điểm mà bạn xuất phát và điểm mà bạn đến, rồi lựa chọn chuyến bay phù hợp với bạn nhất và tiến hành đặt vé theo các bước hướng dẫn tại website như vậy là bạn đã có thể sở hữu được một tấm vé máy bay đi Hàn của Vietnam Airline rồi. Như vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản, vài phút lướt web là bạn đã có được một tấm vé máy bay như mình mong muốn. Việc sở hữu một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airline hãy mua tại bookvemaybaygiare.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sự chăm sóc chu đáo và mức giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: