Tin tức

Đặt Vé Trên Trang Web Bán Vé Máy Bay Vietjet uy tín nhất Việt Nam
30 tháng 08 năm 2019

Trang web bán vé máy bay Vietjet là từ khóa được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những du khách đam mê du lịch. Nguyên nhân có sự quan tâm này là vì trong thời gian gần đây đã có một số trang web giả mạo chào mời khách hàng mua vé máy bay Vietjet Air ở đó, và khẳng định đó là trang bán vé máy bay vietjet chính thức, nhưng thực ra đó là lừa đảo. Vậy đâu mới là trang bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air?

Xem thêm:

dat-ve-may-bay

1.Trang web bán vé máy bay Vietjet là gì?

Trang bán vé máy bay Vietjet là một website được lập ra để cho khách hàng, những người có nhu cầu mua vé máy bay truy cập vào đó để xem và đăng ký mua vé hoặc đặt vé máy bay trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Hiện nay, ngoài website chính thức của Vietjet thì còn có rất nhiều website được lập ra và có bán vé máy bay của Vietjet Air, những website này đều là những website chính thức của các đại lý bán vé máy bay được Vietjet Air. Một số trang web có bán vé máy bay Vietjet Air thuộc các đại lý ủy quyền như: Elines.vn, bookvemaybaygiare.com….

2.Cách đặt vé máy bay Vietjet trên website bookvemaybaygiare.com

Bookvemaybaygiare.com là một website bán vé máy bay Vietjet giá rẻ có uy tín trên thị trường. Trang Web này thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Eline, một công ty cung cấp vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Hiện Elines đang là công ty đại lý phân phối vé máy bay rất lớn, phân phối vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế trong đó có Vietjet Air. Elines chính là đại lý bán vé máy bay đã được Vietjet Air ủy quyền.

Khi mua vé máy bay Vietjet từ đại lý ủy quyền Elines quý khách không những có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn được hưởng những chế độ chăm sóc, tư vấn từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Elines. 

Để đặt được vé máy bay từ hệ thống bookvemaybaygiare.com của Elines quý khách vui lòng thực hiện những bước sau:

Bước 1:  Truy cập vào website: bookvemaybaygiare.com

Khi bạn truy cập vào website bookvemaybaygiare.com thì một trang web bán vé máy bay giá rẻ của Vietjet sẽ hiện ra như sau:

dat-ve-elines

Bước 2: Tiến hành tìm kiếm chuyến bay

Bạn hãy lựa chọn điểm điểm đi, điểm đến và ngày giờ xuất phát nếu bạn bay 1 chiều, và chọn thêm ngày về nếu bạn muốn mua vé khứ hồi, sau đó lựa chọn số lượng hành khách và nhấn vào tìm kiếm. Một loạt hành trình bay sẽ hiện ra.

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

Từ màn hình trên bạn tiến hành tìm kiếm một chuyến bay mà bạn cho là phù hợp với thời gian và khả năng kinh tế của bạn và ấn “chọn”. Sau khi nhấn vào chọn thì một màn hình mới hiện ra bạn hãy Click vào “ đặt vé”.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi nhấn đặt vé một màn hình thông tin sẽ hiện ra:

dat-ve-4

Bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết và mục thông tin khách hàng và nhấn vào nút “hình thức thanh toán”

Bước 5 : Thanh toán - hoàn thành đặt vé

Sau nhấn vào nút “ hình thức thanh toán” thì một màn hình lựa chọn sẽ hiện ra:

Lúc này bạn lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện với bạn nhất và hoàn thành việc đặt vé.

Với 5 bước cơ bản trên là bạn đã có thể đặt ngay được cho mình một tấm vé máy bay của Vietjet Air đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn rồi. Với hình thức đặt vé máy bay thông qua trang web bán vé máy bay Vietjet này bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi.

  • Thời gian đặt vé nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã có thể mua ngay cho mình một tấm vé máy bay phù hợp.
  • Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.
  • Không phải mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại cho việc mua vé máy bay để đi tới một nơi nào đó.
  • Được hưởng dịch vụ giao vé tận nhà.

Với những lợi ích như vậy, tại sao lại không lựa chọn đặt vé máy bay qua trang web?

nhung-xu-ly-sai-lam-tram-trong-cua-hang-hang-khong-vietet

3.Tại sao nhiều người vẫn không muốn đặt vé máy bay qua trang web bán vé máy bay?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhiều người vẫn không muốn đặt vé máy bay thông qua trang web bán vé máy bay. Và một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều người còn nghi ngại đó chính là họ sợ bị lừa.Đó chính tâm lý chung của rất nhiều người mới lần đầu mua vé máy bay qua website. Nguyên nhân khiến họ sợ là vì cũng có rất nhiều website được mở ra với mục đích lừa tiền của khách hàng, tất cả những thông tin mà hộ cung cấp đề không đúng. Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt vé rồi mới biết mình bị lừa.

Tuy nhiên chuyện đó hoàn toàn sẽ không bao giờ xảy ra nếu khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay tại bookvemaybaygiare.com vì đây là trang web chính thức của Công ty cổ phần Elines, một công ty chuyên cung cấp vé máy bay trong cả nước.

Trang web bán vé máy bay Vietjet tuy rằng hiện nay khách hàng còn nhiều nghi ngại, nhưng nếu lựa chọn đặt vé tại bookvemaybaygiare.com thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một trang web uy tín của một đại lý bán vé hàng đầu.

Xem thêm: