Tin tức

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ - Thỏa sức vi vu
04 tháng 10 năm 2019

Mỹ là một đất nước xinh đẹp, rộng lớn và giàu có. Chính vì thế mà giấc một đến với Mỹ chưa bao giờ trở thành nguội lạnh trong lòng mỗi người. Giấc mơ đi Mỹ để chơi, để học và để sinh sống luôn là thôi thúc biết bao người. Tuy nhiên thì để sang được Mỹ bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ cho chuyến đi của minh. Trong bài viết này bookvemaybaygiare.com sẽ hướng dẫn bạn cách săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Xem thêm:

san-ve-may-bay-gia-re-di-my

Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đúng là một phương án tuyệt vời để giúp cho nhiều người có thể thỏa mãn giấc mơ đi Mỹ mà có nguồn kinh phí hạn hẹp. Những làm thế nào để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ? Xem ngay nội bí quyết dưới đây nhé.

1. Cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn có thể thực hiện theo một vài cách sau đây:

Lựa chọn hãng hàng không giá rẻ

Hiện nay để bay từ Việt Nam sang Mỹ đang có rất nhiều hãng hàng không, trong đó thì chủ yếu là các hãng hàng không quốc tế. Hiện tại thì Việt Nam chỉ có một hãng hàng không duy nhất là hãng Vietnam Airline hiện đang khai thác đường bay này. Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ có mức dao động từ  triệu đến 80 triệu VNĐ. Đây là một mức giá khá cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Mỹ giá rẻ thì cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn đồng hành cùng với những hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên thì khi lựa chọn những hãng hàng không này thì bạn cần phải chấp nhận một thực tế là chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ không được như bạn mong muốn. Cơ sở vật chất trên máy bay cũng kém hơn.

san-ve-may-bay-gia-re-di-my

Không lựa chọn vé máy bay hạng thương gia

Nếu bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông cũng được. So với vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia thì vé máy bay đi Mỹ hạng phổ thông sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều. 

Ta cùng lấy 1 ví dụ như: bạn cùng lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airline và cùng bay đi New York ngày 3/10 nhưng nếu bạn lựa chọn vé máy bay hạng phổ thông thì mức giá vé chỉ rơi vào tầm 35 triệu, còn nếu bạn lựa chọn vé máy bay hạng thương gia thì giá vé máy bay sẽ rơi vào khoảng 72 triệu đồng.

Lựa chọn thời điểm bay

  • Thời điểm từ cuối tháng năm đến tháng 8 là mùa nghỉ hè của học sinh, sinh viên, chính vì thế mà nhiều gia đình đã nhân cơ hội này để cho con em mình đi du lịch khám phá nước Mỹ. Vì thế vào thời điểm này. Giá vé máy bay đi Mỹ sẽ rất cao. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ để đi Mỹ thì không nên mua vào thời điểm này.
  • Giáng sinh và các dịp lễ tết cũng vậy, nhu cầu đi lại của nhân dân 2 nước cũng tăng cao hơn. Bởi vậy giá vé máy bay đi Mỹ lúc này không hề rẻ.
  • Mùa tựu trường của các du học sinh người Việt diễn ra vào tháng 8 và tháng 9, cho nên lúc này giá vé máy bay đi Mỹ cũng không hề thấp. Vì thế để có tấm máy bay giá rẻ bạn cũng không nên mua và thời điểm này.
  • Cách tốt nhất để mua được những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn nên mua vé vào khoảng cuối tháng 3 đến tháng 4, cuối tháng 9 đến hết tháng 10. Thời gian này nhu cầu đi lại của nhân dân 2 nước cũng ít hơn, nên giá vé lúc này cũng mềm hơn.

san-ve-may-bay-gia-re-di-my

Chờ đợi khuyến mãi bùng nổ

Và để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay đi Mỹ rẻ đến mức không thể ngờ thì cách tốt nhất hãy chờ đợi thời gian bùng nổ khuyến mãi. Hàng năm các hãng hàng không thường đưa ra những đợt khuyến mãi nhất định để tri ân cho những khách hàng thân yêu cùng mình. Đó có thể là vào một dịp lễ nào đó, cũng có thể là vào ngày thành lập của hãng, cho nên vào thời điểm này các hãng sẽ đưa ra mức vé máy bay đi Mỹ với giá vô cùng ưu đãi, rẻ bằng 1 nửa, bằng ⅓ giá vé thông thông thường.

Tuy nhiên số lượng những tấm vé khuyến mãi chỉ có hạn. Nên để có được những tấm vé này, bạn hãy:

  • Thường xuyên theo dõi tin tức khuyến mãi đến từ các hãng hàng không.
  • Truy cập vào website của các hãng vào đúng thời điểm khuyến mãi.
  • Nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Chú ý thật nhanh và thật chuẩn các thông tin cần thiết. Và đặc biệt quan trọng là trong thẻ visa của bạn phải chắc chắn luôn đủ tiền để thanh toán tiền vé máy bay nhé.

san-ve-may-bay-gia-re-di-my

2. Mua vé máy bay giá rẻ với hệ thống Bookvemaybaygiare.com

Bookvemaybaygiare.com là hệ thống bán vé máy bay Online của Công ty cổ phần Elines, một hệ thống cung cấp vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Tháng 9 đã qua, giáng sinh và lễ tết thì chưa tới. Đây chính là thời điểm vàng để bạn có thể mua được những tấm vé máy bay đi du lịch Mỹ giá rẻ. 20/10 cũng sắp tới rồi, hãy làm cho người phụ nữ của mình thật bất ngờ với tấm vé máy bay đi du lịch Mỹ giá rẻ tại Elines. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, hãy đồng hành cùng Elines.

Xem thêm: