Tin tức

Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air từ Bắc vào Nam - Book vé ở bất cứ đâu
23 tháng 08 năm 2019

Bạn đang cần book vé máy bay Vietjet Air cho chuyến du lịch hay công tác sắp tới và đang quan tâm đến địa chỉ các phòng vé máy bay Vietjet Air? Các địa chỉ phòng vé được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn book vé một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất dù đang ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S này.

Xem thêm:

vietjet-1-2

Các phòng vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên, một trong 4 hãng hàng không nội địa và là hãng hàng không giá rẻ đang được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Vietjet Air có hệ thống lên đến hàng trăm đại lý book vé máy bay trên cả nước và khoảng 25 phòng vé rải đều từ Bắc vào Nam tính đến thời điểm hiện tại và con số này luôn không ngừng gia tăng qua các năm.

1.Phòng vé máy bay Vietjet Air khu vực miền Bắc

- Khu vực miền Bắc hiện nay đang có khoảng 6 phòng vé. Trong đó 4 phòng vé tại TP. Hà Nội là phòng vé tại Ga đi nội địa, sân bay Nội Bài, phòng vé số 32 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, số 87 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm vàsố 302 Kim Mã.

- Ngoài ra, 2 phòng vé máy bay Vietjet tại Hải Phòng là phòng vé ga đi sân bay Cát Bi và số 07 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

2.Phòng vé máy bay Vietjet Air khu vực miền Trung

Khu vực miền Trung có 14 phòng vé máy bay Vietjet. Trong đó bao gồm

- 3 phòng vé TP. Đà Nẵng gồm phòng vé tại ga đi sân bay quốc tế Đà Nẵng, phòng vé 157 – 159 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, phòng vé số 218 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê.

- Tiếp theo là phòng vé Khánh Hòa tại số 16 Pasteur Phường Xương Huân, TP. Nha Trang,

- Phòng vé ga đi Sân bay Phú Bài, TP. Huế

- Phòng vé Vietjet tại ga đi, sân bay Vinh, TP. Vinh và 129 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.

- Phòng vé Bình Định tại ga đi, sân bay Phù Cát và phòng vé số 218 Tăng Bạt Hổ, Tp. Quy Nhơn

- Phòng vé Số 1 Phạm Văn Đồng, phường Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi.

- Phòng vé máy bay Tp. Pleiku tại đại chỉ số 10B Trần Hưng Đạo , Tp. Pleiku , Gia Lai

- Thành phố Đà Lạt có 2 phòng vé tại ga đi Sân bay Liên Khương và phòng vé số 02 – 04 Trần Quốc Toản, Phường 3, Tp. Đà Lạt.

- Phòng vé ga đi, Sân bay Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăklăk

4b0b29666591219ece4775503995ccac

3.Phòng vé máy bay Vietjet Air khu vực miền Nam

Hiện nay, tổng cộng khu vực miền Nam có 5 phòng vé máy bay Vietjet Air tại:

- TP. Hồ Chí Minh có 4 phòng vé gồm 2 Phòng vé Vietjet tại ga nội địa và tầng 2, ga đi quốc tế, Sân bay Tân Sơn Nhất. Phòng vé số 8Bis Công Trường Quốc Tế, Phường 6, phòng vé 284 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

- Phòng vé Sân bay Phú Quốc tại ga đi Quốc Nội, sân bay Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Trong những năm gần đây, hãng hàng không Vietjet Air cũng đã mở nhiều phòng vé tại nước ngoài để phục vụ du khách các nước các chặng bay quốc tế mà Vietjet Air đang khai thác để khách hàng book vé được thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội hoặc TP. HCM cũng có thể đến 3 phòng vé dưới đây là đại lý chính thức của Vietjet để book vé nhanh và thuận tiện nhất:

Địa chỉ 1: Tầng 3, Số 333 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ 2: Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên

Địa chỉ: Số 3/2 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hoặc gọi đến số Hotline 1900 1250 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Các hạng vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air phục vụ đa dạng các hạng vé máy bay từ hạng tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý hành khác. Các hạng vé sẽ có mức giá khác nhau cùng những dịch vụ đi kèm hấp dẫn, khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để mua loại vé phù hợp nhất.

nhung-xu-ly-sai-lam-tram-trong-cua-hang-hang-khong-vietet

- Hạng vé máy bay Promo

Đây là hạng vé tiết kiệm cả Vietjet Air với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 99.000, 199.000 hay 299.000đ… Đối với mỗi hành khách sử dụng vé hạng Promo sẽ được mang theo 7kg hành lý lên máy bay. Hành khách cũng có thể thay đổi chuyến bay, chặng bay và thời gian bay hoặc nâng hạng vé máy bay có tính phí theo quy định.

- Hạng vé máy bay Eco

Với hạng vé này, quý khách cũng sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay, được thay đổi tên hành khách, chuyến bay, chặng bay và thời gian bay và nâng hạng vé máy bay có tính phí.

- Hạng vé máy bay Skyboss

Tấm vé này dành cho những hành khách muốn sử dụng dịch vụ bay cao cấp của Vietjet Air như dịch vụ phòng chờ VIP, được thay đổi thông tin vé máy bay miễn phí (trừ thay đổi tên hành khách có tính phí), được miễn phí thêm 30kg hành lý kỳ gửi…

Với danh sách các phòng vé máy bay Vietjet Air từ Nam ra Bắc được Elines liệt kê đầy đủ trên đây, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn đặt vé nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể đặt vé trực tuyến tại Bookvemaybaygiare.com nhé. Elines hân hạnh đồng hành cùng bạn bay đến những vùng trời mới.

Xem thêm: