Tin tức

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Anh quốc trực tuyến đơn giản
04 tháng 10 năm 2019

Anh Quốc là một đất nước Châu Âu vô cùng xinh đẹp, con người nơi đây hiền hòa, nhân hậu, cuộc sống nơi đây hiện đại, văn minh. Chính vì thế mà Anh không chỉ là nơi mà người ta muốn đến để chơi, để tham quan, du lịch mà đây còn là nơi mà người ta muốn đến để sinh sống và làm việc. Nếu bạn đang có những ý định ấy, hãy mua vé máy bay đi Anh Quốc ngay tại Elines để có được một chuyến đi tuyệt vời.

Xem thêm:

​​​mua-ve-may-bay-di-anh-quoc

1. Cách mua vé máy bay đi Anh Quốc

Đối với những người đã từng đi Anh Quốc thì việc mua vé máy bay đã không còn là vấn đề quá xa lạ nữa. Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút đồng hồ thôi là bạn đã có thể mua được tấm vé máy bay đi Anh Quốc bất cứ lúc nào và bất cứ địa điểm nào bạn muốn tới. 

Nhưng với những người mới lần đầu tiên đến với Anh Quốc thì việc mua vé máy bay như thế nào vẫn còn là một điều thật bỡ ngỡ.

Cách mua vé máy bay từ Việt Nam đi Anh Quốc

Để mua được một tấm vé máy bay đi Anh Quốc bạn hãy thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website: http://www.bookvemaybaygiare.com/
  • Bước 2: Lựa chọn điểm xuất phát, điểm đến, loại vé, thời gian khởi hành, thời gian quay về ( nếu lựa chọn vé máy bay khứ hồi), lựa chọn đối tượng hành khách và nhấn vào “tìm kiếm”.
  • Bước 3: Bạn xem qua một loạt các chuyến bay được liệt kê, sau đó nhấn “chọn” chuyến bay nào mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.
  • Bước 4: Một màn hình thông tin về vé máy bay hiện ra bạn kiểm tra lại thông tin và nhấn vào “ đặt vé”.
  • Bước 5: Một màn hình thông tin hiện ra, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin chính xác và những ô có dấu * màu đỏ. Sau đó nhấn nút “tiếp tục thanh toán” ở bên dưới.
  • Một màn hình nữa hiện ra, bạn lựa chọn vào hình thức thanh toán nào thuận lợi với bạn nhất và kết thúc quá trình đặt vé. Nhân viên của bookvemaybaygiare.com sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn cách nhận và sử dụng vé máy bay.

mua-ve-may-bay-di-anh-quoc

Du lịch Anh Quốc phải mai theo những gì?

Đối với nhiều người, lần đầu đi du lịch Anh Quốc, họ nghĩ đơn giản, đây chỉ là một chuyến du lịch thôi mà, có khác gì khi bạn đi Anh với đi Đà Lạt, hay Sài Gòn. Nhưng không, bạn đang bị nhầm tưởng. Anh Quốc khác với những thành phố nội địa nha mọi người. Không đơn giản là chỉ sở hữu một tấm vé máy bay đi Anh  là bạn có thể sang Anh khi nào mà bạn muốn.

Để có thể đến được với nước Anh thì ngoài việc phải mua cho mình được một tấm vé máy bay đi Anh thì bạn còn phải mang theo visa (hộ chiếu) nữa. Không có sổ hộ chiếu nhân viên hải quan chắc chắn sẽ không cho bạn thông qua cửa khẩu hải quan để lên máy bay đi Anh.

Ngoài ra thì để có một chuyến du lịch Anh đầy ý nghĩa và không bị lúng túng thì bạn cũng nên trang bị cho mình một nguồn kiến thức kha khá về nước Anh, cùng với một vốn từ vựng cũng tương đối một chút, cộng thêm hãy nhớ chuẩn bị tiền cho chuyến du lịch nữa, nhớ đổi tiền trước khi tới Anh nhé.

mua-ve-may-bay-di-anh-quoc

2. Những điều bạn nên biết khi du lịch Anh Quốc

Bạn thực sự thích du lịch và khám phá Anh Quốc, bạn muốn học tập và làm việc tại đó. Hãy tìm hiểu một chút về con người Anh Quốc nhé:

  • Xếp hàng chính là một lối văn hóa ứng xử, là thói quen truyền thống rất lịch sự của người Anh.
  • Xe taxi tại Anh Quốc nếu còn trống sẽ bật đèn sáng, vì vậy khi nhìn thấy những chiếc taxi sáng đèn thì bạn hãy vẫy tay và ngả người ra khỏi vỉa hè một chút. Các lái xe sẽ tự tấp vào lề và đón bạn. Không nên gọi to “taxi” như ở Việt Nam đâu nhé. Và đàn ông Anh khi vào Taxi thường để phụ nữ ngồi ghế dài, và vào xe trước, còn họ sẽ ngồi ghế gấp nếu cần thiết. Khi thanh toán tiền taxi hãy ra khỏi xe và trả tiền qua cửa sổ phía trên.
  • Khi xem thể thao ở Anh, bạn không nên che khuất tầm nhìn của người bên cạnh hoặc reo hò quá mức gây phiền toái đến họ.
  • Nên rót trà cho mọi người nếu bạn là người ngồi gần chén trà nhất. Và nên rót trà trước rồi mới bỏ đường vào.

mua-ve-may-bay-di-anh-quoc

Còn rất nhiều điều thú vị nữa về nước Anh xinh đẹp mà có lẽ bạn chưa biết hết. Vậy tại sao không tìm hiểu, không khám phá. Mua vé máy bay đi Anh Quốc ngay hôm nay để thỏa sức khám phá mảnh đất vô cùng tươi đẹp và hiền hòa này.

Xem thêm: