Tin tức

Hãng máy bay Vietjet Air - Hãng máy bay GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO
19 tháng 08 năm 2019

Vietjet Air là hãng hàng không thứ 4 tại Việt Nam nhưng đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành đơn vị có vị trí quan trọng đối với ngành hàng không quốc gia, được hành khách tin tưởng và ủng hộ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về hãng máy bay Vietjet cũng như giá vé và các chương trình ưu đãi của Vietjet nhé!

Xem thêm:

hang-hang-khong-vietjet-air-timchuyenbay

Giới thiệu về hãng máy bay Vietjet

Hãng máy bay Vietjet hay Vietjet Air là cách gọi tắt của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, cũng là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, được thành lập từ tháng 12 năm 2007, trụ sở tại phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Sau 4 năm được cấp giấy phép kinh doanh, ngày 05/12/2011, Vietjet Air chính thức đi vào hoạt động, mở đợt bán vé đầu tiên và thực hiến chuyến bay đầu tiên chặng TP.HCM – TP.Hà Nội ngày 25/12/2011.

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Vietjet Air ngày càng trở nên lớn mạnh với cơ sở vật chất liên tục được nâng cấp, chất lượng dịch vụ và an toàn bay ngày càng được cải thiện.  Vietjet Air cũng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cùng nhiều giải thưởng lớn trong nước và khu vực như năm 2015 vinh dự được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á hay năm 2016 nhận giải Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á...

Giờ đây, Vietjet Air đã trở thành một trong những hãng máy bay giá rẻ được khách hàng tin tưởng và săn đón nhất hiện nay. Mỗi ngày hãng hàng không phục vụ khoảng gần 100 chặng bay, bao gồm các chuyến bay đến tất cả các sân bay nội địa và hơn 30 chặng bay quốc tế đến các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Singapore, HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

vietjet-1-2

Tầm nhìn Vietjet Air

Hãng máy bay Vietjet Air luôn hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia trong tương lai, mở rộng mạng lưới đường bay phủ khắp khu vực và vươn ra toàn thế giới. Vietjet Air cũng hướng đến mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, trở thành thương hiệu được yêu thích và tin dùng trên toàn cầu.

 Để thực hiện được mục tiêu và tầm nhìn của mình, Vietjet Air sẽ cần phải mang đến những đột phá trong lĩnh vực hàng không, mở rộng khai thác các đường bay mới trong nước, khu vực Đông Nam á và toàn thế giới, trở thành niềm tự hào cho ngành hàng không Việt Nam và làm hài lòng khách hàng bằng chính dịch vụ cao cấp, chất lượng phục vụ tuyệt vời của mình.

Giá vé Vietjet Air có đắt không?

Là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay, giá của Vietjet Air luôn có nhiều ưu đãi hơn so với các hãng hàng không nội địa và quốc tế khác. Ví dụ giá vé của Vietjet Air thông thường chỉ bằng khoảng 60 – 70% giá vé Vietnam Airlines và tương đương với Jetstar. Nếu bạn muốn có một chuyến đi tiết kiệm nhưng chất lượng và an toàn thì Vietjet Air là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra, Vietjet Air cũng rất thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp lễ tết hay nhân ngày đặc biệt như “Kết nối yêu thương, xõa bung chất hè” hay “Bay đi chờ chi cùng Vietjet” dành cho cả các chuyến bay nội địa và quốc tế với giá siêu tốt chỉ từ 0đ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

ve-may-bay-0-dong-vietjet-2

Các hạng vé hãng máy bay Vietjet Air

Với mục tiêu hướng đến trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, mở rộng đường bay và trở thành thương hiệu uy tín được yêu thích nhất, Vietjet Air đưa ra nhiều loại vé khác nhau nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Có 3 hạng vé máy bay Vietjet Air gồm:

 - Vé máy bay hạng Promo

Đây là hạng vé khuyến mãi, cũng chính là hạng vé tiết kiệm nhất của Vietjet Air. Với việc loại bỏ những khoản chi phí không cần thiết, hạng vé này sẽ được đưa ra với mức giá vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên, song song với đó, quý hành khách sẽ không được sử dụng những ưu đãi đặc biệt như ngoài 7kg hành lý xách tay sẽ không được miễn phí hành lý ký gửi, không được phép thay đổi thông tin hành khách trên vé, chỉ được thay đổi chuyến bay, chặng bay, thời gian bay và nâng hạng có tính phí thay đổi cộng phí chênh lệch (nếu có).

- Hạng vé máy bay Eco

Vé Eco là hạng vé phổ thông của Vietjet Air. Đối với loại vé này, hành khách sẽ được áp dụng các điều kiện đổi vé tương tự như hạng vé Promo nhưng được ưu tiên thay đổi tên hành khách cho cả hành trình. Việc đổi tên hành khách cũng sẽ bị tính phí.

vietjet-1-1

- Hạng vé máy bay Skyboss

Skyboss là hạng vé cao cấp nhất của Vietjet Air với nhiều ưu đãi đặc biệt cho hành khách hơn như đổi vé gồm thay đổi chuyến bay, chặng bay hay ngày giờ bay đều không mất phí thay đổi, chỉ tính phí chênh lệch nếu vé mới có giá cao hơn vé cũ. Riêng trường hợp thay tên hành khách vẫn sẽ bị tính phí. Ngoài ra, quý khách sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay cùng tối đa 30kg hành lý ký gửi miễn phí.

Hãng máy bay Vietjet đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam, nhanh tay đặt ngay vé máy bay Vietjet Air tại Bookvemaybaygiare.com để trải nghiệm những dịch vụ hàng không tuyệt vời cho chuyến đi của mình nào!

Xem thêm: