Tin tức

Giá vé máy bay giá rẻ Vietjet - Mẹo săn vé giá rẻ không phải ai cũng biết
20 tháng 08 năm 2019

Hiện nay nếu quý khách muốn biết giá vé máy bay giá rẻ Vietjet hoàn toàn có thể truy cập vào trang chủ của hãng hàng không này hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay Vietjet uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng làm sao để biết được thời điểm nào hãng hàng không này có vé máy bay giá rẻ? Hãy cùng Elines tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

hang-hang-khong-vietjet-air-timchuyenbay

Hiện nay Vietjet Air đang có các loại vé giá rẻ nào?

Vé 0 đồng: Loại vé này cộng các loại thuế phí vào sẽ khoảng 250,000 vnđ/người/chặng. Loại vé này thường được mở bán lúc 12h trưa đến 14h trưa mỗi ngày, vào mỗi thời điểm hãng sẽ có các hành trình được sắp xếp, một ngày có thể sẽ mở 2 đường bay khuyến mãi. 

Vé 99,000 đồng: Đây là loại vé được bán phổ biến ở các phòng vé cũng như đại lý của Vietjet,, loại vé này không quá khó để mua được như vé 0đ, nhưng cũng là vé hot được khách hàng săn đón. Khi mua loại vé này các quy khách cần cộng vào thuế phí nữa nên vé sẽ vào khoảng  339,000 vnđ/chặng.

Vé 11,000 đồng: Loại vé này được bán vào thứ sáu hàng tuần, hành trình bay sẽ được công bố trong ngày trước thời gian khuyến mãi 6 tiếng. Bắt đầu lúc 11h trưa ngày thứ sáu và kết thúc vào 23:59 ngày chủ nhật. Loại vé này thuế phí vào nữa là 220,000 vnđ một chặng. 

Những giá vé máy bay giá rẻ Vietjet này được áp  dụng cho các chặng bay ngắn như: Hà Nội đi Đà Nẵng, Đà Nẵng đi TPHCM,... cùng một số chặng bay khác, thỉnh thoảng có áp dụng cho một số chặng bay dài như Hà Nội đến TPHCM.

hue-4

Các loại vé máy bay khuyến mãi này khi tiến hành thanh toán, sẽ có thu thêm phí xuất vé là 50,000 vnđ cho một chặng. Nếu các quý hành khách đặt qua các đại lý, phòng vé máy bay của hãng hàng không này thì 50,000 có thể sẽ được nhân đôi, nhân ba, nhân bốn, tùy vào mức thu của từng nơi, và sự đồng ý của khách hàng. 

Hành trình khuyến mãi của Vietjet sẽ tùy vào từng thời điểm khác nhau và với các hành trình được phân bố khác nhau và không cố định vào một thời điểm, nên không có kinh nghiệm nào để có đoán trước được kế hoạch kinh doanh của hãng. 

Thời gian bán vé máy bay giá rẻ?

Đây là câu hỏi được nhiều hành khách thắc mắc nhất. Vậy vé được bán ra khi nào? Trên thực tế thì sẽ tùy vào thời điểm mà các hãng hàng không đưa ra chứ không có căn cứ nào cụ thể. Bởi vậy nên quý hành khách cần phải theo dõi các thông tin khuyến mãi vé máy bay từ trang chủ của  các hãng hàng không để biết được sớm nhất thời gian vé khuyến mãi được mở bán.

Vậy vé giá rẻ này dùng để bay khi nào? Do là vé giá rẻ, các loại vé khuyến mãi trên sẽ được bán ra với điều kiện bay trong một khoảng thời gian mà quý hành khách chỉ được book vé trong  thời gian đó thì mới có vé rẻ. 

san-ve-may-bay-gia-re-1

Vậy để săn vé máy bay cần chuẩn bị gì?

Săn vé máy bay cần 4 điều kiện sau:

Các quý hành khách cần một có đường truyền internet cực mạnh, để khi bạn vào săn vé thì mạng không bị lag bị out giữa chừng. Vì thời điểm cận giờ vàng lượt người truy cập vào trang chủ của hãng hàng không này để săn vé là hàng triệu lượt truy cập. Hoặc lúc đã vào được rồi, đến bước thanh toán nếu quý khách gặp phải tình trạng quay tròn khoảng 5 phút thì có thể khi thanh toán bị lỗi, thẻ đã bị trừ tiền, như mã code thì không thấy đâu.

- Cùng với đó, quý hành khách cần một laptop cấu hình mạnh, hoặc máy điện thoại smartphone lướt web mượt mà để săn được vé rẻ nhanh chóng.

- Chuẩn bị tiền trong tài khoản ngân hàng, vì hầu hết các hãng hàng không chỉ chấp nhận 2 loại thanh toán: Thẻ Visa hoặc thẻ  Master Card hay Thẻ nội địa có đăng ký Internet Banking nên các quý khách lưu ý không sử dụng loại thẻ khác.

- Sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như: Họ và tên đầy đủ của quý khách, ngày tháng năm sinh cùng địa chỉ và số CMND, số điện thoại, email. Trong đó, email cần chính xác để hãng gửi vé về email cho quý khách.

photo1525399122638-15253991226381727761964

Điều kiện của loại vé khuyến mãi

Do là giá vé máy bay giá rẻ Vietjet nên cần áp dụng một số điều kiện sau mà các quý khách cần hết sức lưu ý để tránh gặp phải những trục trặc không đáng có.

- Đổi tên hành khách bay: Với các loại vé khuyến mãi thì hãng hàng không này không áp dụng đổi tên hành khách 

- Hoàn vé/Hoãn vé: Không áp dụng hoàn vé hay hoán vé cho vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi

- Đổi ngày bay/giờ bay, hành trình bay trên vé: Với vé máy bay khuyến mãi thi quý hành khách được phép thay đổi ngày hoặc giờ bay hay hành trình bay trên vé và hãng hàng không sẽ thu phí đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Trên đây là một số lưu ý khi các quý hành khách mong muốn tìm giá vé máy bay giá rẻ Vietjet Bookvemaybaygiare.com muốn chia sẻ với các quý khách. Hi vọng những chia sẻ này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý hành khách trong hành trình bay sắp tới của mình.

Xem thêm: