Tin tức

Giá vé máy bay đi Úc khứ hồi tốt nhất 2019
26 tháng 09 năm 2019

 

Đặt vé với giá vé máy bay đi Úc khứ hồi giá tốt sẽ trở nên dễ dàng hơn các quý hành khách vẫn tưởng nếu quý khách nắm bắt được đúng  thời điểm mua vé thích hợp  cùng với cách thức mua vé thuận tiện. Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong quá trình đặt vé máy bay đi Úc cho khách hàng, Elines  hy vọng sẽ giúp quý hành khách lựa chọn được chuyến bay ưng ý cho mình một cách nhanh nhất!

Xem thêm:

gia-ve-may-bay-di-uc-khu-hoi

Thông tin về sân bay tại Úc

Hiện nay tại Australia có khoảng 607 sân bay đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hành khách. Trong đó,  có thể kể tới 5 sân bay lớn nhất  tại đây đó chính là sân bay Quốc tế Kingsford Smith – Sydney; sân bay Melbourne; cùng với  sân bay Brisbane; sân bay Quốc tế Adelaide và  sân bay Perth. Tất cả các sân bay này tại Australia (Úc)  đều có sẵn dịch vụ taxi, xe buýt và xe limousine hay shuttle bus đưa đón sân bay để phục vụ hành khách. Nước Úc có một diện tích vô cùng rộng lớn nên việc di chuyển giữa các thành phố khá mất thời gian. Ví dụ, nếu quý hành khách dừng chân  tại sân bay Sydney và muốn tới Melbourne thì các quý hành khách sẽ phải  mất khoảng 10 giờ đồng hồ lái xe. Tuy nhiên, các quý hành khách cũng có thể có lựa chọn khác để tiết kiệm thời gian, đó chính là các chuyến bay nội địa hoặc xe lửa.

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Úc

Trước khi tìm hiểu về giá vé máy bay đi Úc khứ hồi thì các quý hành khách cần xác định được các hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay từ Việt Nam tới Úc để lựa chọn được hãng hàng không có giá vé tốt nhất. Đến thời điểm hiện tại thì Việt Nam mới có 2 thành phố có đường bay tới Úc  đó chính là khởi hành từ  Hà Nội và khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh. Tại sân bay của hai thành phố này hiện đang khai thác một số đường bay đến Úc như: Melbourne, Sydney,  Perth, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Darwin… với các hãng hàng không như Qatar Airways, Vietnam Airlines,  Malaysia Airlines, Thai Airways... cùng một số hãng hàng không giá rẻ khai thác với 1 điểm dừng như Jetstar Pacific, Tiger Airways,  Air Asia...

gia-ve-may-bay-di-uc-khu-hoi

Chặng bay và giá vé máy bay đi Úc khứ hồi

Chặng bay đầu tiên là khởi hành từ Hà Nội đến Úc: Từ sân bay Nội Bài tại Hà Nội đã có đường bay thẳng tới nước Úc với 2 điểm đến đó chính là thành phố Sydney và Melbourne.

+ Đường bay từ Hà Nội đến  Sydney, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội)  vào lúc 16h00p, bay thẳng đến sân bay Sydney Kingsford Smith tại thành phố Sydney lúc 8h15p (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – Sydney và ngược lại sẽ mất một khoảng thời gian là 13 tiếng 15 phút. Giá vé tốt nhất cho hành trình này rơi vào khoảng 420 USD.

+ Đường bay từ  Hà Nội đến  Melbourne thì hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00p đến sân bay Melbourne lúc 8h35p (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc  tại   thành phố Melbourne và ngược lại là khoảng 12 tiếng 35 phút. Giá vé mà các quý hành khách có thể tham khảo cho chặng bay này là khoảng từ 380 USD đến 419 USD.

gia-ve-may-bay-di-uc-khu-hoi

Trường hợp các quý hành khách lựa chọn bay có trung chuyển - transit giữa Hà Nội và Úc thì có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế như: Asiana Airlines với điểm trung chuyển tại Seoul, China Southern Airlines với điểm trung chuyển tại Quảng Châu và  Malaysia Airlines với điểm trung chuyển tại Kuala Lumpur...

Với chặng bay Tp Hồ Chí Minh đến  Sydney hiện nay đang được khai thác bởi 18 hãng hàng không như Jetstar Airways, Vietnam Airlines cùng với Philippine Airlines; Singapore Airlines và Malaysia Airlines; Asiana Airlines… với khoảng 48 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé máy bay đi Úc khứ hồi của các hãng khai thác chặng bay này thường sẽ dao động từ 135 USD đến  2.065 USD. 

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Úc giá tốt nhất

 Hiện nay, các hãng hàng không quốc tế cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Úc cho các quý hành khách có nhu cầu đến Úc học tập, công tác và du lịch. Tuy nhiên thời điểm tung khuyến mãi của các hãng không cụ thể. Bởi thế để biết thông tin khuyến mãi vé máy bay đi Úc thì các quý hành khách có thể liên hệ với Elines để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng có được thông tin về giá vé cũng như những chương trình khuyến mãi và ưu đãi chính xác nhất của từng hãng hàng không. 

gia-ve-may-bay-di-uc-khu-hoi

Để có thêm được những thông tin về giá vé máy bay đi Úc khứ hồi, các quý hành khách có thể liên hệ với Elines hoặc truy cập vào Bookvemaybaygiare.com để có được những thông tin chính xác nhất về các chặng bay cũng như giá vé chính xác của từng chặng. 

Xem thêm: