Tin tức

Giá vé máy bay đi Pháp là bao nhiêu tiền? BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA
06 tháng 11 năm 2019

Chi phí cho một chuyến du lịch tại Pháp là không hề rẻ. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình trong đó việc tìm hiểu giá vé máy bay đi Pháp là bao nhiêu vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây của Elines sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Xem thêm:

gia-ve-may-bay-di-phap-la-bao-nhieu

Trước khi đặt bất kỳ một tấm vé máy bay nào, bạn đọc cần phải tìm hiểu thật chi tiết những thông tin cần thiết cho một tấm vé như: hãng hàng không, sân bay, thời gian bay, chuyến bay quá cảnh… để đảm bảo mình có lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây về giá vé máy bay đi Pháp là bao nhiêu, và những điều cần biết khi đặt vé đi Pháp.

1. Hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Việt Nam đi Pháp

Có đến hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Pháp. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái tự do lựa chọn những được hành trình bay phù hợp nhất. Bạn muốn tiết kiệm chuyến du lịch đi Pháp của mình thì có thể bay một trong các hãng hàng không giá rẻ như: Qatar Airways, Thai Airlines… Còn nếu bạn muốn trải nghiệm những hãng hàng không cao cấp 5 sao thì có thể lựa chọn: Aeroflot, Vietnam Airlines, Air France, Etihad, Emirates, Cathay Dragon, Cathay Pacific, Bangkok Airways, Singapore Airlines...

Mỗi hãng hàng không sẽ khai thác các tần số chuyến bay trên mỗi ngày là khác nhau để phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của du khách. Với số lượng khách du lịch tới Pháp ngày càng tăng cao thì tần suất các chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp sẽ tăng lên đồng thời sẽ có thêm nhiều hãng hàng không khác tập trung khai thác đường bay tiềm năng này. Từ Việt Nam đến Pháp bạn có thể lựa chọn một trong số các đường bay dưới đây:

- Từ Hà Nội - Paris: Khai thác khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày, bao gồm một số hãng hàng không như: Qatar Airways, Aeroflot, Vietnam Airlines, Etihad, Emirates…

- Từ TP. Hồ Chí Minh - Paris: Khai thác khoảng 7 chuyến bay mỗi ngày, bao gồm một số hãng hàng không như: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Air France, Etihad, Emirates…

- Từ Đà Nẵng - Paris: Khai thác khoảng 5 chuyến bay mỗi ngày, bao gồm một số hãng hàng không như: Bangkok Airways, Etihad, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Cathay Dragon…

gia-ve-may-bay-di-phap-la-bao-nhieu

2. Giá vé máy bay đi Pháp là bao nhiêu?

Lựa chọn những chuyến bay đi Pháp giá rẻ, thời gian bay ngắn, ít điểm quá cảnh (transit) luôn là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách du lịch. Bạn đọc có thể tham khảo ngay những thông tin giá vé dưới đây để biết được giá vé máy bay đi Pháp nhé.

- Từ Hà Nội - Paris: Giá vé rẻ nhất từ 10.219.000 VND, với thời gian bay từ 15h15p.

- Từ TP. Hồ Chí Minh - Paris: Giá vé rẻ nhất từ 15.895.000 VND, với thời gian bay từ 12h15p.

- Từ Hà Nội - Lyon: Giá vé rẻ nhất từ 10.708.000 VND, với thời gian bay từ 17h50p.

- Từ TP. Hồ Chí Minh - Lyon: Giá vé rẻ nhất từ 14.353.000 VND, với thời gian bay từ 18h15p.

- Từ Đà Nẵng - Lyon: Giá vé rẻ nhất từ 10.769.000 VND, với thời gian bay từ 30h50p.

***Lưu ý:

- Giá vé trên chỉ là giá vé một chiều, đã bao gồm các thuế và phí. Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng.

- Thời gian bay đã được tính bao gồm thời gian quá cảnh trung bình của chuyến.

- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá vé máy bay đi Pháp sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của khách hàng.

gia-ve-may-bay-di-phap-la-bao-nhieu

3. Đường bay thẳng và đường bay quá cảnh

Tin vui cho các hành khách tại Việt Nam là hiện nay Vietnam Airlines đã chính thức khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam sang Paris giúp việc di chuyển và sắp xếp kế hoạch của bạn trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Hơn nữa đường bay thẳng đã rút ngắn được khoảng thời gian không nhỏ cho chuyến bay.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những những chặng bay quá cảnh để có thể trải nghiệm thêm một chuyến du lịch nhỏ tại đất nước khác. Đối với đường bay từ Việt Nam tới Pháp, các điểm quá cảnh thường là những thành phố nổi tiếng về du lịch như: Mát-xcơ-va, Doha, Bangkok, Singapore, Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ...

4. Đặt vé máy bay giá đi Pháp rẻ nhất ở đâu?

Săn lùng vé máy bay giá rẻ đi Pháp không khó nhưng việc này chắc chắn sẽ tốn thời gian của bạn. Vậy nên, cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn hãy nhờ những đại lý có dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ uy tín để họ tìm kiếm cho mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý bán vé máy bay cung cấp dịch vụ này. Có thể kể đến website: http://www.bookvemaybaygiare.com/. Với bookvemaybaygiare.com, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ, phù hợp nhất. 

gia-ve-may-bay-di-phap-la-bao-nhieu

Trên đây là những thông tin giúp bạn đọc biết được giá vé máy bay đi Pháp là bao nhiêu. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm những kinh nghiệm để lên kế hoạch cho chuyến đi Pháp của mình. 

Xem thêm: