Tin tức

​Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi tốt nhất tại Elines
03 tháng 10 năm 2019

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi là bao nhiêu đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều du khách người Việt. Để xem thông tin giá vé cụ thể là bao nhiêu và bí quyết mua vé tốt nhất, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

gia-ve-may-bay-di-han-quoc-khu-hoi

1. Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi là gì?

Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi là tấm vé máy bay đi Hàn Quốc hai chiều gồm cả chiều đi và chiều về. Khi lựa chọn đặt vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc có nghĩa là bạn đã có một kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch của mình. Đã xác định được ngày đi và ngày về. 

Khi lựa chọn vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc thì bạn sẽ không phải mất thời gian để mua vé nhiều lần. Chỉ cần một tấm vé là bạn đã có thể check in được cả chiều đi lẫn chiều về.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi thường rẻ hơn so với tổng giá thành của vé máy bay chiều đi và chiều về nếu bạn mua vé theo 2 chiều. Tuy nhiên khi lựa chọn mua vé máy bay khứ hồi bạn cần phải lưu ý tới vấn đề quan trọng là:

  • Chuyến đi của bạn đã được lên lịch cụ thể, bạn đã xác định được ngày đi và ngày về.
  • Với những chuyến đi công tác dài ngày, đi học … chưa xác định được ngày về không nên lựa chọn vé máy bay khứ hồi. Vì khi chưa có kế hoạch cho ngày về, đặt vé máy bay khứ hồi sẽ khiến cho bạn mất một khoản tiền cho việc mua vé.

gia-ve-may-bay-di-han-quoc-khu-hoi

2. Giá vé máy khứ hồi đi Hàn Quốc

Giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân là vì:

  • Các hãng hàng không khác nhau: Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Mỗi hãng hàng không khác nhau thì có các loại hình dịch vụ và chất lượng dịch vụ khách hàng cũng khác nhau cho nên giá vé máy bay cũng khác nhau.
  • Thời gian khởi hành khác nhau : Thông thường thì những chuyến bay đêm hoặc bay sớm thường có giá vé cao hơn so với những chuyến bay ngày.
  • Loại máy bay khác nhau: Tuy cũng là một hãng hàng không nhưng do trang bị từng loại máy bay khác nhau, cho nên cơ sở vật chất trên từng máy bay cũng khác nhau, dẫn đến chất lượng phục vụ khác nhau và giá vé cũng khác nhau.
  • Thời điểm mua vé khác nhau: Vào những ngày lễ, tết và cuối tuần thì vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn so với những ngày thường.
  • Hành trình bay và chặng bay khác nhau: Hàn Quốc và Việt Nam không quá cách xa nhau, tuy Hàn Quốc cũng là một đất nước rộng lớn, tuy nhiên thì khoảng cách từ tỉnh này đến tỉnh khác cũng không phải quá xa, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay từ Việt Nam đến các tỉnh của Hàn Quốc. Mặc dù là không nhiều, nhưng cũng có sự khác biệt.

gia-ve-may-bay-di-han-quoc-khu-hoi

  • Những chuyến bay có 1 điểm dừng thường có giá vé máy bay thấp hơn với những chuyến bay thẳng.

Hiện tại thì Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi, cho nên giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc của hãng này được bán ra với mức giá vô cùng thấp chỉ  489.000 đồng cho một vé máy bay khứ hồi. Còn bình thường giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc thường có mức giá dao động từ 8 đến 21 triệu VNĐ.

3. Cách sử dụng vé máy bay khứ hồi

  • Thời gian sử dụng của vé máy bay khứ hồi

Như đã nói ở trên vé máy bay khứ hồi là tấm vé vận chuyển thông thường nhưng nó bao gồm cả chiều đi lẫn chiều về thay cho việc phải mua hai chiếc vé máy bay cùng một lúc. Đây là loại vé thường được sử dụng cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Giá trị sử dụng tối đa của tấm vé này rơi vào khoảng 6-12 tháng.

han-quoc-6

  • Cách sử dụng vé máy bay khứ hồi

Khi bạn mua vé máy bay khứ hồi thì nhân viên bán vé sẽ giao cho bạn 1 chiếc vé với 1 mã code, đó chính là vé máy bay điện tử. Chiếc vé này sẽ sử dụng được cả chiều đi lẫn chiều về. Chính vì thế đối với những khách hàng mới đi máy bay lần đầu, hoặc mới lần đầu sử dụng loại vé này nên chú ý, không được vứt bỏ tấm vé này sau khi đã thực hiện xong chuyến bay lượt đi nhé. Hãy giữ lại để còn thực hiện chuyến bay lượt về nữa.

Tuy nhiên trong trường hợp không may làm mất vé máy bay bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ và tìm ra hướng giải quyết.

So với vé máy bay đi Hàn Quốc 1 chiều thì vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi sẽ có giá thành rẻ hơn từ 20-30%.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi cũng giống như vé máy bay đi Hàn Quốc 1 chiều có rất nhiều mức giá khác nhau, vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và để mua được một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi giá rẻ thì hãy đặt vé tại bookvemaybaygiare.com.
Xem thêm: