Tin tức

Giá vé máy bay đi Canada khứ hồi 2019 SIÊU TIẾT KIỆM
21 tháng 10 năm 2019

Canada là đất nước phát triển về kinh tế lại sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên làm say đắm lòng người, đặc biệt là những ngọn đồi hay con đường là phong tuyệt đẹp là nét đặc trưng của quốc gia này. Bảng giá vé máy bay đi Canada khứ hồi cùng những kinh nghiệm du lịch Canada sau đây sẽ là hành trang cho chuyến tham quan sắp tới của bạn tới xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Xem thêm:

gia-ve-may-bay-di-canada-khu-hoi

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế lẫn ngành hàng không quốc gia, việc tự đặt cho mình những tấm vé máy bay chất lượng không còn là điều khó khăn. Với giá vé máy bay đi Canada khứ hồi chỉ từ 420 USD sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến vùng đất xinh đẹp lớn thứ 2 thế giới này.

Thông tin chặng bay đến Canada

Từ Việt Nam, các chuyến bay đi Canada sẽ khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Các chuyến bay được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không khác nhau như Vietnam Airlines, United Airlines, Pacific Airlines, China Southern Airlines, ANA All Nippon, Eva Air, American Airlines, Turkish Airlines, Cathay Pacific Airlines, Etihad Airlines hay Korean Airlines… Các chuyến bay từ Việt Nam đến Canada trung bình kéo dài từ 17 – 25h và hầu hết đều quá cảnh ở 1 hoặc 2 quốc gia khác.

Giá vé máy bay đi Canada khứ hồi

gia-ve-may-bay-di-canada-khu-hoi

Để tiết kiệm được chi phí vé máy bay so với đặt vé riêng lẻ cho từng chiều cũng như chủ động được lịch trình chuyến đi của mình, hầu hết quý hành khách là du khách đến tham quan hoặc công tác ngắn ngày thường sẽ đặt vé khứ hồi. Mức giá vé máy bay đi Canada khứ hồi có thông thường sẽ giao động ở mức thấp nhất khoảng 420 USD đến hơn 5.000 USD. Tùy theo từng điểm đi, điểm đến hay nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể đặt cho mình những tấm vé phù hợp nhất. Ví dụ:

- Giá vé chặng Hà Nội – Toronto trung bình dao động từ 420 USD – 5.150 USD, được khai thác bởi hơn 20 hãng hàng không khác nhau với tần suất 44 chuyến mỗi ngày.

- Giá vé chặng bay từ TP.HCM đi Toronto dao động từ 500- 3.000 USD, với tần suất khoảng 47 chuyến/ngày và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

- Tuy có tần suất chuyến bay thấp hơn, chỉ 39 chuyến/ngày và giá vé dao động ở mức từ 797 USD – 4.253 USD nhưng hiện tại các chuyến bay chặng Đà Nẵng – Toronto vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách.

Kinh nghiệm đặt vé giá rẻ và du lịch Canada

1. Kinh nghiệm đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Canada giá rẻ

gia-ve-may-bay-di-canada-khu-hoi

- Để tăng cơ hội sở hữu vé giá rẻ, bạn cần tính toán thời gian đặt vé hợp lý. Ở Canada, mùa xuân và mùa thu là thời điểm du lịch tuyệt vời nhất với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút du khách trên toàn thế giới đến tham quan. Vậy nên, thời điểm này khá khó để săn vé giá rẻ. Nếu muốn sở hữu những tấm vé tốt nhất để có một chuyến du lịch trọn vẹn đến xứ sở lá phong vào mùa đẹp nhất, bạn nên đặt vé sớm từ 3 – 6 tháng cũng như chủ động book phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch khác.

- Các hãng hàng không có vé giá rẻ đi Canada như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, United Airlines, ANA All Nippon, China Southern Airlines… cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với mức giá vé trung bình chưa đến 1.000 USD, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

- Một trong những kinh nghiệm sống còn khi săn vé giá rẻ là thường xuyên theo dõi thông tin giá vé và các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để tăng cơ hội sở hữu vé giá rẻ.

2. Kinh nghiệm du lịch Canada

- Bạn có thể đến Canada bất kỳ thời điểm nào trong năm, mỗi mùa đều sẽ có những vẻ đẹp và nét đặc sắc riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý tìm hiểu điều kiện thời tiết và khí hậu ở nước bạn tại thời điểm bay để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất.

gia-ve-may-bay-di-canada-khu-hoi

- Canada được biết đến là một trong những nước cấp thủ tục xuất nhập cảnh cho khách du lịch khá khó khăn và thời gian cấp Visa cũng tương đối lâu. Vì vậy, để chắc chắn chuyến bay của mình được suôn sẻ, hãy nộp hồ sơ trước 1 – 2 tháng trước  khi bay.

- Một lưu ý khi mang theo ngoại tệ đến Canada là yêu cầu không quá 3.000 USD, nếu muốn mang quá số lượng trên, cần báo cáo và được sự chấp thuận của cơ quan chức năng.

- Từ sân bay, bạn có thể di chuyên về trung tâm các thành phố lớn bằng nhiều phương tiện khác nhau như taxi, hay xe bus cho tiết kiệm, tùy vào nhu cầu và khối lượng hành lý mà lựa chọn phương tiện di chuyển tối ưu nhất. Do không gian các sân bay quốc tế ở Canada mà các chuyến bay đáp đến từ Việt Nam rất rộng lớn, nên nếu có người đón tại sân bay, bạn hãy viết tên của họ tên một tấm bảng để có thể dễ dàng tìm thấy cũng như tên, địa chỉ hay số điện thoại của khách sạn để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc và di chuyển.

Với những thông tin về giá vé máy bay đi Canada khứ hồi và một số kinh nghiệm du lịch Canada trên đây, Elines hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời đến xứ sở lá phong.

Xem thêm: