Tin tức

BÍ QUYẾT Book vé máy bay Vietnam Airline chất lượng cao, GIÁ CỰC TỐT
15 tháng 08 năm 2019

Book vé máy bay Vietnam Airline online giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì trước đây bạn phải mất thời gian, công sức đến tận hãng hay đại lý để book vé thì nay chỉ cần ngồi nhà hoặc cơ quan, với một vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc Smart phone bạn đã có ngay những tấm vé chất lượng với giá tốt nhất.

Xem thêm:

5-ngay-vang-giam-gia

1.Các quy định khi đặt và đổi trả vé máy bay Vietnam Airlines

Trước khi đặt vé, quý hành khách nên tìm hiểu trước các quy định về đổi và hoàn vé của Vietnam Airlines, nhằm chủ động trong mọi tình huống phát sinh có thể sảy ra.

- Điều kiện đổi vé:

Vietnam Airlines chỉ chấp nhận thay đổi vé bao gồm hành trình và ngày, giờ bay, không áp dụng thay đổi họ tên (trừ trường hợp muốn thêm hoặc bớt chữ “Thị”). Đồng thời, theo quy định của hãng hàng không này, việc thay đổi hành trình mới phải có giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé hiện tại. Nếu hành khách muốn thay đổi nhiều chặng bay thì phải trả mức phí cao nhất trong các chặng thay đổi và trong mọi trường hợp, khoản chi phí này sau khi đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Tất cả các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines đều có thể thay đổi thông tin, có thể tính phí hoặc miễn phí tùy từng loại vé cụ thể. Riêng với hạng vé siêu tiết kiệm sẽ không được đổi, trả trong mọi trường hợp.

- Điều kiện về hoàn vé:

Trừ 2 hạng vé Tiết kiệm đặc biệt và Siêu tiết kiệm, còn lại tất cả các hạng vé của Vietnam Airline đều được áp dụng hoàn vé. Trong trường hợp bạn mua vé máy bay khứ hồi nhưng đã sử dụng hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng một chặng thì vẫn có thể hoàn chặng còn lại trước khi chuyến bay muốn hoàn cất cánh và phải chịu mức phí hoàn vé theo quy định.

Ngoài ra, quý hành khách có thể kết hợp nhiều loại vé lại với nhau và áp dụng điều kiện chặt nhất của các loại vé, được phép nâng hạng vé nếu còn chỗ cho mọi chặng bay. Riêng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi chỉ được áp dụng đối với các chặng bay quốc tế và các vé hạng phổ thông, hạng thương gia.

quy-nhon-cu-lao-xanh

2.Quy trình book vé máy bay Vietnam Airline

Để có được một tấm vé tốt, chất lượng, đầu tiên bạn phải lựa chọn được đại lý tin cậy, website bán vé uy tín để tránh sảy ra những trường hợp rủi ro như lỗi thông tin, lỗi hệ thống hay lừa đảo, mất vé. Elines được biết đến là hệ thống đại lý book vé máy bay uy tín nhất hiện nay với 3 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Bạn có thể truy cập website của Elines để thực hiện quy trình book vé như sau:

Bước 1: Truy cập website http://www.bookvemaybaygiare.com/, ngay tại trang chủ sẽ hiện biểu mẫu tìm kiếm vé máy bay.

Bước 2: Bạn chọn hành trình bay gồm điểm đi, điểm đến, ngày bay và loại hành khách là người lớn hay trẻ em và click tìm kiếm để hiện danh sách các chuyến bay tương ứng.

Bước 3: Tick chọn hãng hàng không Vietnam Airlines, chọn chặng bay và thời gian phù hợp nhất, bạn có thể chọn xem ngay giá vé đã bao gồm thuế phí và vé chưa gồm thuế phí.

Bước 4: Sau khi chọn chuyến bay phù hợp nhất, tiếp tục đặt vé. Hệ thống sẽ hiện ra một bảng thông tin khách hàng. Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân yêu cầu gồm họ tên, giới tính, số điện thoại, địa chỉ email, khối lượng hành lý ký gửi và chọn thanh toán.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất với bạn, thanh toán và hoàn tất thủ tục đặt vé. Vé điện tử sẽ được chuyển về địa chỉ email của bạn sớm nhất.

khuyen-mai-chao-he

3.Một số quy định chung và ưu đãi với khách hàng của Vietnam Airline

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airline cần biết những quy định chung của Vietnam Airline để chuyến đi trở nên chủ động và trọn vẹn hơn.

- Giá vé dành cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi bằng 90% giá vé máy bay người lớn. Giá vé dành cho trẻ em dưới 2 tuổi bằng 10% giá vé máy bay người lớn. Tuổi của trẻ em được tính theo ngày sinh nhật, kể từ ngày sinh nhật tròn 2 tuổi trở đi được tính là trên 2 tuổi.

- Hành khách hạng phổ thông được mang một kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện, khối lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg và kích thước tối đa 56 x 36 x 23cm.

- Hành lý ký gửi có tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm và kích thước tối đa là 32kg/kiện. Nếu muốn mang theo hành lý vượt quá kích thước và trọng lượng trên phải đăng ký trước và được hãng hàng không Vietnam Airlines chấp thuận cũng như trả thêm phí hàng lý ký gửi ngoài tiêu chuẩn. Tổng khối lượng hành lý ký gửi đối với mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 40kg.

dat-ve-may-bay-2

Hi vọng với những chia sẻ về quy định và cách book vé máy bay Vietnam Airline mà Elines đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích không ít cho quý hành khách khi tìm hiểu và đặt vé máy bay. Đừng quên truy cập Bookvemaybaygiare.com để đặt vé chất lượng với giá tốt nhất, đồng thời cập nhật những thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airline cũng như chương trình dành riêng cho quý khách hàng của Elines nhé.

Xem thêm: