Tin tức

6 mẹo săn vé rẻ nhất trong bảng giá vé máy bay Vietjet Air cực HỮU ÍCH
20 tháng 08 năm 2019

Vietjet Air hiện nay là một hãng hàng không giá rẻ đang được nhiều người sử dụng. Tuy vậy, bất cứ ai cũng đều muốn lựa chọn được một tấm vé rẻ nhất trong bảng giá vé máy bay Vietjet Air, để làm được điều đó thì hãy cùng Elines tìm hiểu những mẹo săn vé rẻ ngay sau đây nào.

Xem thêm:

antd-vietjet_air

Bạn cần một chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao

Mặc dù không phải là yếu tố không thể thiếu nhưng chắc chắn một chiếc máy tính tốt với một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ đắc lực để giúp các quý hành khách săn được cho mình một tấm vé rẻ nhất trong bảng giá vé máy bay Vietjet Air.

Điểm khác biệt của hãng hàng không VietJetAir so với các hãng khác đó là giá vé cực rẻ, gần như cho không (không kể thuế và lệ phí là phải trả cho các sân bay). Khuyến mãi của VietJetAir thường được mở cho tất cả các chặng bay nội địa, với nhiều lựa chọn về giờ bay và ngày khởi hành, cho nên những đợt hãng hàng không này tung ra vé giá “sốc” thì lượng người tham gia cũng cực lớn, khác khuyến mãi của nhiều hãng hàng không khác. Các quý khách cần chú ý thời gian mở khuyến mãi chỉ tập trung vào buổi tối và chỉ kéo dài vài giờ, nên lượng truy cập vào website cùng một thời điểm rất lớn và tăng đột biến.

dat-ve-may-bay-2-1

Thông thường những đợt khuyến mại này sẽ được VietJetAir đều công bố rộng rãi trên website và các kênh truyền thông toàn quốc. Vì thế, việc lưu lại và thường xuyên ghé thăm website của hãng hàng không này để nắm bắt thông tin kịp thời cũng là điều vô cùng quan trọng. Nhưng hơn hết, các quý khách phải thật nhanh tay để đặt được vé vì chắc chắn một điều đó là rất nhiều người cũng có nhu cầu mua vé giá rẻ cùng thời gian và địa điểm với quý hành khách. Nên hãy sử dụng các trình duyệt tốt như Firefox, Google Chrome,... để truy cập. Nếu gặp phải trường hợp website của hãng quá tải và các quý khách không thể tải được thì hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt để có thể tăng khả năng đặt được vé rẻ của mình. 

Đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ VietJetAir

Đây là mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả đã giúp nhiều người săn được cho mình những tấm vé giá rẻ từ VietjetAir. Việc đăng ký này diễn ra rất đơn giản và khi đã trở thành thành viên của thì quý khách sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mãi mới nhất của VietJetAir.

san-ve-may-bay-gia-re-1

Tại trang chủ của hãng hàng không này, các quý hành khách có thể chọn "Đăng ký thành viên" hoặc "đăng ký nhận thông tin", sau đó điền địa chỉ email hay số điện thoại di động của mình và sau một cú click chuột vào nút "Đăng ký", quý hành khách đã trở thành thành viên của VietJetAir.

Hãy luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế:

Hai loại thẻ thông dụng nhất mà VietJetAir luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại đó là thẻ Visa và thẻ Master. Bởi vậy nên các quý khách nên lưu ý luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo mình sẽ không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ VietJetAir. 

Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt

Trong bảng giá vé máy bay Vietjet Air, các quý khác nên đặt vé càng sớm càng tốt để được giá vé rẻ nhất trong bảng giá, còn nếu đặt muộn hơn thì các quý khách đành phải chấp nhận giá vé cao hơn một chút. Nếu đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì quy hành khách cũng đừng vội thất vọng. Hãy thử đặt cho một hoặc vài người trước theo số lượng vé giảm dần.

dat-ve-may-bay

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn:

Việc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình sẽ giúp bạn có thể săn vé trước ít nhất 3 tháng với giá rẻ. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên quý hành khách cũng chú ý thời gian cũng như sự chênh lệch múi giờ trong trường hợp các quý hành khách bay chuyến bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Đồng thời cũng cần có ngày dự phòng nếu hết vé giá rẻ đối với ngày được dự tính ban đầu.

bay-cung-elines-1

Một vài lưu ý nhỏ:

Khi gặp lỗi các quý hành khách cũng đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh xem kỹ lại những nội dung được thôn báo lỗi từ hệ thống để xử lý kịp thời. Nếu là lỗi từ việc có quá nhiều người truy cập thì hãy thoát ra và quay lại trong 1 phút.

Nếu khi hệ thống trả về và báo thanh toán thẻ bị lỗi hay từ chối, rất có thể các quý hàn khách đã thao tác khai báo chưa chính xác ở khâu nào đó nên hệ thống bảo mật của hãng hàng không này đã ngăn chặn hoặc thẻ của quý hành khách đang có vấn đề. Trước khi mua vé lại, các hành khách cần xem lại hộp thư để xem có email hành trình gửi về chưa, hoặc truy cập vào trang để xem nếu đặt chỗ đã có. Và nhớ phải kiểm tra lại kết quả nếu được thông báo là đã đặt chỗ thành công

Mong rằng với những mẹo mà Elines đã chia sẻ trên đây sẽ giúp các quý hành khách săn được tấm vé máy bay giá rẻ trong bảng giá vé máy bay Vietjet Air.

Xem thêm: